นายอำเภอสุไหงปาดีลุยจับยาเสพติดสนองนโยบายแม่ทัพภาค 4 อย่างต่อเนื่อง (ชมคลิป)

นายอำเภอสุไหงปาดีลุยจับยาเสพติดสนองนโยบายแม่ทัพภาค 4 อย่างต่อเนื่อง

 

วันที่ 6ม.ค.63  ภายใต้การอำนวยการของ นาย รุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอ สุไหงปาดี โดยให้ชุดปฎิบัติการพิเศษปราบปรามยาเสพติด อำเภอสุไหงปาดี นำโดย นายพิมล จงรักษ์ ปลัดอำเภองานป้องกัน หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการ ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอสุไหงปาดีได้รับรายงานจากสายลับ ว่าจะมีการส่ง มอบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง ในบริเวณ ถนน จารุเสถียร บริเวณ หมู่ 1 บ้านไอกูบู ต. สุไหงปาดี จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ก็ได้เดินทางไปยังพื้นที่ดังกล่าว และทำการตั้งด่าน ตรวจชั่วคราว จนกระทั่งได้มีรถยนต์ กระบะ ตอนครึ่ง ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอน เงิน

ทราบซื่อผู้ขับ จากบัตรประตัวประชาชน ชื่อนายมะปากิส เจ๊ะโซะ ที่อยู่ 69ม.3 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่จึงเรียกทำการตรวจค้น คนขับแสดงอาการมีพิรุธ อย่างเห็นได้ชัด ผลการตรวจค้น พบ ยาบ้า ซึ่งห่อหุ้มด้วยพลาสติกสีดำ ซุกซ่อนอยู่ บริเวณ คอนโทรลด้านหน้า จำนวน 1,000 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ ควบคุมตัวไว้ และนำตัวไปทำการขยายผลเพิ่มเติม ณ.ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอ สุไหงปาดี จากการขยายผลเพิ่มเติม ผู้ต้องหาได้ให้การที่เป็นประโยชน์ และให้ความร่มมือกับเจ้าหน้าที่และได้ทำการวางแผน นัดแนะเวลาและสถานที่ในการ ส่งมอบยาบ้าซึ่งสืบเนื่องมาจากการขยายผล

ต่อมาเมื่อถึงเวลานัดเพื่อทำการล่อซื้อ บริเวณ สี่แยก ค่ายเจาะวา ( ค่าย ตชด 447 ) ก็ได้มีผู้ชายคนหนึ่งได้ขับรถมอเตอร์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีแดงดำมาส่งยาให้สายตรงจุดบริเวณดังกล่าวและได้มีการจ่ายเงินค่ายาไปจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่แอบ ซุ่มอยู่บริเวณดังกล่าวได้แสดงตนและได้จับกุมชายคนดังกล่าว โดย มียาเสพติดให้โทษ ยาบ้า จำนวน 800 เม็ด ทราบชื่อ ภายหลังคือ นาย มูฮำหมัด เจ๊ะมะ ที่อยู่ 56/1ม.11 ต.จะแนะ อ.จะแนะ จ.นราธิวาส
โดยแจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ ๑ (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและนำผู้ถูกจับกุมส่ง พงส.สภ. สุไหงปาดี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

/////////////////////////////////////////////
ข่าว/กรียา/นราธิวาส

Related posts