ศรีสะเกษ หนุ่มกันทรลักษ์น้อยใจทะเลาะกับเมียถ่ายคลิปจุดไฟเผาตัวเองผูกคอตายคากระท่อม

ศรีสะเกษ หนุ่มกันทรลักษ์น้อยใจทะเลาะกับเมียถ่ายคลิปจุดไฟเผาตัวเองผูกคอตายคากระท่อม

 

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ. กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ตนพร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ ได้ทำการสอบสวน นางสาวสุกัญญา ไพรบึง อายุ 43 ปี พร้อมด้วยลูกของผู้ตายทั้ง 3 คน และญาติทุกฝ่าย และได้สรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ นายสมพร เสนคราม อายุ 43 ปี ที่ถูกไฟคลอกเสียชีวิตภายในกระท่อมกลางสวนยางพารา บ้านตาเครือ ต.ขนุน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ โดยพนักงานสอบสวน ได้เปิดคลิปวีดีโอที่ผู้ตายทำการฆ่าตัวตายและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้ให้ดู จนเป็นที่เข้าใจทุกฝ่ายดีแล้วว่าสาเหตุการตายมาจากผู้ตาย ใช้น้ำมันที่เตรียมไว้แล้ว จุดไฟเผากระท่อม แล้วทำการใช้เชือกผูกคอตัวเองห้อยกับไม้จั่วกระท่อมถึงแก่ความตาย และการตายมิได้เกิดจากกระทำผิดอาญาหรือมีผู้อื่นทำให้ตายแต่อย่างใด และไม่มีผู้ติดใจสาเหตุการตายแต่อย่างใด

ทั้งนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา โดย ร.ต.ท.สุรินทร์ บุญชิต พนักงานสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ ได้รับแจ้งว่า ได้เกิดเหตุมีไฟไหม้ที่กระท่อมอยู่กลางสวนยางพารา บ้านตาเครือ ต.ขนุน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สังวร วรรณทวี รอง ผกก.สอบสวนเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ และเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล รพ.กันทรลักษ์ เมื่อไปถึงพบว่า ไฟได้เผาไหม้กระท่อมทั้งหลังลงมากองอยู่กับพื้น และจากการตรวจสอบพบศพของชายคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังว่า ชื่อ นายสมพร เสนคราม อายุ 43 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในกองเถ้าถ่านของไม้กระท่อมโดยสภาพของศพไหม้เกรียม ซึ่งเจ้าหน้าที่ ตร.ร่วมกับแพทย์และพยาบาล รพ.กันทรลักษ์ ได้ทำการชันสูตรศพพบว่า ที่บริเวณคอของศพผู้เสียชีวิต คล้ายกับว่า เป็นรอยของเชือกรัดคออาจจะเป็นการกระทำของคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้

พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เปิดเผยต่อไปว่า ตนจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ ลงไปตรวจสอบพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่า พบของกลางเป็นโทรศัพท์ยี่ห้อ samsung มีร่องรอยจากการเผาจากนั้นจึงตรวจสอบภายในโทรศัพท์พบว่า มีการบันทึกภาพการฆ่าตัวตายของผู้ตายไว้ในโทรศัพท์ดังกล่าวด้วย ตนจึงได้แจ้งให้ญาติทราบเกี่ยวกับคลิปดังกล่าว ซึ่งตนได้นำคลิปดังกล่าวมาให้ญาติของผู้เสียชีวิตได้ดูแล้ว ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตจากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีการทะเลาะกับภรรยา และคาดว่า นายสมพร ผู้เสียชีวิต ได้ใช้โทรศัพท์มือถือตั้งไว้ที่บริเวณหน้ารถจักรยานยนต์แล้วถ่ายภาพของตนเอง ขณะที่กำลังราดน้ำมันภายในกระท่อมแล้ว จุดไฟเผากระท่อม จากนั้นนายสมพรได้ขึ้นไปบนตู้ลำโพงเพื่อใช้เชือกแขวนคอตนเองกับไม้จั่วในกระท่อมเสียชีวิตแล้วถูกไฟไหม้กระท่อมเผาร่างจนไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโก ทั้งนี้ เพื่อให้ภรรยาและญาติพี่น้องได้รู้ว่า ตนเองฆ่าตัวตายอย่างไรที่กระท่อมของตนเองภายในสวนยางพาราที่เกิดเหตุ และญาติไม่มีผู้ใดติดใจสาเหตุการตายแต่อย่างใด /////////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ

Related posts