รวบหนุ่มหัวใส ลักลอบจำหน่าย”ทินเจอร์ขาว”ยาเสียสาวทางอินเตอร์เน็ตมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก สุดท้ายจนมุมตำรวจ (ชมคลิป)

รวบหนุ่มหัวใส ลักลอบจำหน่าย”ทินเจอร์ขาว”ยาเสียสาวทางอินเตอร์เน็ตมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก สุดท้ายจนมุมตำรวจ

 

เมื่อวันที่ 9 ม.ค.2563 เวลา 10.00 น.ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนภาค 5 โดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รองผบก.สส.ภ.5 พ.ต.ท.นิติพันธ์ สังขกร รองผกก.สส.1บก.สส.ภ.5 พร้อมชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามอาชญกรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรภาค 5 ได้ทำการจับกุมตัวนายศิริพงษ์ จี้ฟู อายุ 19 ปีอยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 12 ต.เหมืองจี้ อ.เมือง จ.ลำพูน พร้อมของกลางขวดบรรจุน้ำยาเกล็ดใส 26 ขวด วัตถุเกล็ดใสน้ำหนัก 500 กรัม วัตถุสีขาวบรรจุถุงพลาสติก 5 ถุง ยาปลุกเซ็กยี่ห้อ SEX DROPS จำนวน 1 ขวด นำตัวดำเนินคดีข้อหา “ผลิต ขาย นำเข้าหรือส่งออกซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 1 ขายวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 2 เว้นแต่ได้รับใบอนุญาตจากผู้อนุญาต โฆษณาเพื่อการค้าซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฏหมาย


การจับกุมครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบในโปรแกรมไลน์กลุ่ม”อาหารเสริม” ซึ่งมีสมาชิกอยู่ 1,200 คนซึ่งทุกวันในกลุ่มไลน์นี้จะมีการโฆษณาสรรพคุณของยาทิงเจอร์ขาว หรือยาเสียสาว มีคนสั่งซื้อจำนวนมากทางเจ้าหน้าที่จึงสวมรอยเข้าติดต่อขอซื้อโดยเงินเข้าบัญชีนายศิริพงษ์ ก่อนจะบุกจับกุมนายศิริพงษ์ ได้ที่บ้านพัก ค้นในบ้านก็พบของกลางจำนวนมาก


จากการสอบสวนนายศิริพงษ์ ให้การรับสารภาพว่าเดิมก็ทำงานขายของออนไลน์ จนมาพบว่าตลาดของยาเสียสาวเป็นที่ต้องการของชายหนุ่มที่ต้องการซื้อไปมอมสาว ตนจึงนำเข้าสารทิงเจอร์ขาว หรือยาเสียสาว นี้มาจากพ่อค้ารายใหญ่ที่กรุงเทพ โดยซื้อมาครั้งละ 500 กรัมราคาเพียง 150 บาท นำมาแบ่งใส่ขวดได้ 50 ขวดขายขวดละ 850 บาทสร้างกำไรมหาศาลเพราะสั่งมาเท่าไหร่ก็ไม่พอขาย ลูกค้าสั่งซื้อทุกวัน โดยฤทธิ์ของมันเมื่อผู้หญิงกินเข้าไปในปริมาณเล็กน้อยก็จะเมา มึน เกิดอารมย์ ก็สามารถพาไปร่วมหลับนอนได้ จึงเป็นที่สนใจของลูกค้าจำนวนมาก ที่ชอบเที่ยวเตรีตอนกลางคืนและนำไปผสมเครื่องดื่มให้ผู้หญิงที่เกิดความสนใจดื่ม และนำไปสู่การเสียตัว แต่ตนเองมาถูกจับกุมในที่สุด


**********************
นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่

Related posts