นครนายก พิธีสมโภช 400 ปีวัดโพธินายก อุทิศกุศลให้อดีตเจ้าอาวาส (ชมคลิป)

นครนายก พิธีสมโภช 400 ปีวัดโพธินายก อุทิศกุศลให้อดีตเจ้าอาวาส

 

วัดโพธินายก จัดพิธีสมโภช 400 ปีวัดโพธินายก พร้อมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้อดีตเจ้าอาวาส และมอบข้าวสารหอมมะลิให้กับประชาชน จำนวน 2000 ถุง
ที่ศาลาสงฆ์วัดโพธินายก ตำบลนครนายก อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พระครูโพธิญาณโสภณ เจ้าคณะตำบลสาริกา เขต 2 วัดโพธิ์งาม พระครูปริยัติโพธิสุนทร เจ้าคณะอำเภอเมืองนครนายก วัดอุดมธานี พระอารามหลวง เป็นประธานสงฆ์ ในพิธีสมโภช 400 ปี วัดโพธินายก พร้อมทำบุญอุทิศกุศลให้กับอดีตเจ้าอาวาส และมอบข้าวสารหอมมะลิ จำนวน 2000 ถุง โดยมีนายสันติ นุชหอม อดีตรองนายกเทศบาลเมืองนครนายก ได้นำข้าวสารมาร่วมกับทางวัดโพธินายก และทีมงานศิลปินดาราตลก โหน่ง ชะชะช่า ต๋อง ชวนชื่น พร้อมทีมงานมาร่วมแจกข้าวสารให้กับประชาชนที่มารอรับเป็นจำนวนมาก


พระครูปลัดโชคชัย กิตติคุโน เจ้าอาวาสวัดโพธินายก องค์ปัจจุปันเปิดเผยว่า คณะสงฆ์ร่วมกับทางคณะกรรมการวัดได้กำหนดพิธีสมโภช 400 ปีวัดโพธินายก เพื่อเป็นการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้อดีตกับเจ้าอาวาส พร้อมมอบข้าวสารหอมมะลิ จำนวน 2000 ถุง ให้กับประชาชนที่มาร่วมในงาน โดยมอบข้าวสารหอมมะลิถุงละ 5 กิโลกรัม 1 ถุง ต่อ 1 ท่านและมีเจ้าภาพได้นำอาหารมาเลี้ยงประชาชนที่มารอรับข้าวสารเป็นจำนวนมาก

สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก

Related posts