มณฑลทหารบกที่ 39 ใส่ใจมอบความอบอุ่นให้ อดีตนักรบผู้กล้า (ชมคลิป)

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 ห่วงใยอดีตนักรบผู้กล้า ที่ประสบกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น โดยให้ ลงพื้นที่ มอบผ้าห่มกันหนาว เพื่อช่วยบรรเทาความหนาวเย็น

 

วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. พลตรี ทวีศักดิ์ วงศ์ทวีทรัพย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39/หัวหน้าสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึก เขตพิษณุโลก มอบหมายให้ พันเอก วัชรพงศ์ แก้วแจ้ง รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 ร่วมกับ สำนักงานสงเคราะห์ ทหารผ่านศึก เขตพิษณุโลก มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน 230 ผืน ให้กับ พี่น้องทหารผ่านศึกในพื้นที่ อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ที่ประสบกับสภาพอากาศหนาวเย็น ณ ศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำอำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก เนื่องจากพื้นที่ อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก เป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกับป่าเขา มีสภาพอากาศที่หนาวเย็นส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายของพี่น้องทหารผ่านศึก

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 ซึ่งมีความห่วงใยต่อพี่น้องทหารผ่านศึก อดีตนักรบผู้กล้า ผู้เสียสละเพื่อประเทศชาติ จึงได้นำผ้าห่มกันหนาว จำนวน 230 ผืน ไปมอบเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน รวมทั้งได้จัดชุด การแสดงดนตรีเพื่อมอบความสุข, แพทย์เคลื่อนที่จากโรงพยาบาลค่ายสมเด็จ พระนเรศวรมหาราช บริการตรวจสุขภาพ พร้อมแจกจ่ายยา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องทหารผ่านศึก ที่อยู่ห่างไกลจากสถานพยาบาล และชุดบริการตัดผม รวมทั้งให้บริการทางการสงเคราะห์ให้แก่ทหารผ่านศึกและครอบครัวอีกด้วยอดีตนักรบผู้กล้าท่านอยู่ในหัวใจพวกเราเสมอ กองทัพบก เป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส

ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าว

Related posts