ความคืบหน้ากรณีที่ได้เกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกชกต่อยทำร้ายร่างกายกัน ภายในบริเวณ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (ชมคลิป)

ความคืบหน้ากรณีที่ได้เกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกชกต่อยทำร้ายร่างกายกัน ภายในบริเวณ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

 

 

เมื่อคืนวันที่ 19 ม.ค.63 โดยมีการระบุว่ากลุ่มวัยรุ่นซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งแล้วเกิดมีเรื่องกัน จากนั้น 1 ในฝ่ายนั้นได้เดินทางเข้ามาแจ้งความ แต่กลับถูกกลุ่มคู่อริตามมาหาเรื่อง จนกระทั่งเกิดความวุ่นวายในโรงพัก ตามที่มีข่าวปรากฎออกไปแล้วนั้น
ล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเข้ามาพบ โดยให้รับทราบข้อกล่าวหา เพื่อส่งฟ้องต่อศาลดำเนินคดี


ทั้งนี้ นายกาวิชฯ ได้รู้สึกสำนึกผิด ในสิ่งที่กระทำลงไปได้บอกกราบขอโทษคู่กรณี และขอโทษประชาชนคนไทยที่ได้กระทำด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ทำให้เกิดความเสียหายต่อผู้อื่นและครอบครัวของตนก็ได้รับความเดือดร้อน
พ.ต.อ.กิตติพงษ์เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก ยังได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีตามกฎหมายโดยให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย พร้อมทั้งได้เพิ่มมาตรการการดูแลความเรียบร้อยภายในสถานีฯ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก ขอให้ประชาชนเชื่อมั่นว่าสถานีตำรวจยังเป็นที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับประชาชน

Related posts