ผบ.ฉก.ยะลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและพบปะชาวบ้านในการโดยสารรถไฟ เพื่อสร้างความปลอดภัย

ผบ.ฉก.ยะลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและพบปะชาวบ้านในการโดยสารรถไฟ เพื่อสร้างความปลอดภัย

 

จากสถานการณ์การก่อเหตุร้ายของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบมักซุ่มโจมตี ขบวนรถไฟ และลอบวางระเบิดเส้นทางเดินของรถไฟ ก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน ตลอดจนทำให้การเดินรถเป็นไปด้วยความล่าช้า วันนี้ 25 ม.ค.63 เวลา 11.00 น. ที่ สถานีรถไฟบาลอ อ.รามัน จ.ยะลา พล.ต.อาคม พงศ์พรหม ผบ.ฉก.ยะลา

และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงานการดูแลรักษาความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชน ของเจ้าหน้าที่ต่างๆ เช่น เจ้าพนักงานรถไฟ ,ตำรวจรถไฟ ,อส.ประจำขบวน นปพ.และ กำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตามเส้นทาง เป็นต้น และได้โดยสารรถไฟ ดูเส้นทางจุดเสี่ยง จุดล่อแหลม ในการที่ผู้ก่อความไม่สงบจะเข้ามาก่อเหตุร้ายได้ พร้อมทั้งสอบถามมาตรการการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่บนขบวนรถไฟ

และรับฟังปัญหา ข้อขัดข้อง พร้อมให้ข้อเสนอแนะในการเผชิญเหตุ และรักษาความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนที่โดยสารรถไฟ และได้สอบถามความพึงพอใจของประชาชนในการโดยสารรถไฟ พร้อมทั้งได้ขึ้นโดยสารรถไฟไปกับขบวนรถไฟที่ 452 จากสถานีรถไฟบาลอ – สถานนีรถไฟโคกโพธิ์ (ปัตตานี)โดยมี พ.อ.อรรถพล คงสง ผบ.ฉก.ทพ.41 ให้การต้อนรับ ไปจนถึง สถานีรถไฟโคกโพธิ์ จ.ปัตตานี อย่างปลอดภัย

อะหมัด รามันห์สิริวงศ์/ยะลา

Related posts