ศรีสะเกษ พี่ชายยันน้องสาวตายที่ราชบุรีเพราะสามีฆ่า เนื่องจากก่อนตายน้องสาวโทรศัพท์มาบอกว่าอยากกลับบ้านเพราะสามีทำร้ายร่างกายอย่างหนัก (ชมคลิป)

ศรีสะเกษ พี่ชายยันน้องสาวตายที่ราชบุรีเพราะสามีฆ่า เนื่องจากก่อนตายน้องสาวโทรศัพท์มาบอกว่าอยากกลับบ้านเพราะสามีทำร้ายร่างกายอย่างหนัก

 

 

เมื่อวันที่ 27 ม.ค. 63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 3 บ้านนิคมเขต 8 ต.นิคมพัฒนา อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนายสุเทียน เทาศิริ อายุ 58 ปี พี่ชายของ น.ส.ฐิตาพร เทาศิริ หรือ นาค อายุ 42 ปี ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำที่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 6 ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.ราชบุรี เพราะว่ามีรอยช้ำเป็นจ้ำ ๆ เต็มตัว และผลการชันสูตรพลิกศพของแพทย์พบว่า ม้าม และตับได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนัก ขณะที่สามีของผู้เสียชีวิตคือ นายอภิรักษ์ สุ่มส้ม หรือ นายกบ ได้หายตัวออกไปจากบ้าน หลังจากที่นำศพของนางนาค ส่งไปยัง รพ.ราชบุรีแล้ว โดยขณะนี้ ญาติได้นำศพของนางนาค กลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดแล้ว ซึ่งบรรยากาศงานศพเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านพากันทยอยมาเคารพศพและร่วมสวดพระอภิธรรมศพ โดยมีนายสุเทียนกับญาติพี่น้องได้คอยต้อนรับแขกที่มาร่วมงานศพ

นายสุเทียน เทาศิริ อายุ 58 ปี พี่ชายของ น.ส.ฐิตาพร เทาศิริ หรือ นาค กล่าวว่า ก่อนที่นางนาคจะเสียชีวิต ได้โทรศัพท์มาบอกตนว่า อยากกลับมาอยู่บ้าน และจะกลับมาในวันที่ 25 ม.ค.63 โดยบอกว่า สามีคือนายอภิรักษ์ ไม่กินข้าวกินแต่เหล้า และต่อมาสามีของนางนาค ได้โทรมาบอกตนว่า ตนจะเสียใจไหมที่สามีของนางนาคได้ตบนางนาคไป 1 ครั้ง ตนบอกว่า เสียใจ หากมีอะไรก็ค่อยคุยกันและให้กลับมาอยู่ที่บ้าน ต่อมาเวลาประมาณ 04.00 น. สามีของนางนาค ซึ่งเป็นน้องสาวของตนได้โทรมาบอกตนว่า นางนาคสิ้นลมแล้ว ทำให้ตนเสียใจมาก เพราะว่า นางนาค เป็นน้องคนสุดท้องของตนที่มีพี่น้องอยู่ด้วยกัน 3 คน สามีของนางนาคคนนี้เป็นคนที่ 3 แล้ว ก่อนนี้นางนาคทำงานอยู่ที่พัทยา แล้วย้ายไปอยู่กับสามีที่ จ.ราชบุรี นางนาคมีลูกติดอยู่ จำนวน 3 คน

นายสุเทียน กล่าวต่อไปว่า ตนเชื่อว่า คนร้ายที่ฆ่าน้องสาวของตนคือ นายอภิรักษ์ ซึ่งเป็นสามีของนางนาคอย่างแน่นอน เพราะว่ามีการตบตีกันแล้วทำให้นางนาคเสียชีวิตในคืนเดียวกัน อยากฝากถึงคนร้ายว่า หากมากราบขอขมาศพ ตนและญาติพี่น้องก็พร้อมที่จะยกโทษให้ และขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.เมืองราชบุรี ขอให้ติดตามจับกุมคนร้ายฆาตรกรโหดรายนี้ให้ได้โดยด่วนด้วย เพื่อจะได้นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับศพของนางนาคจะประกอบพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 27 ม.ค. 63 นี้//////////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ

Related posts