ศรีสะเกษ คืบหน้าพี่ชายยันน้องสาวตายที่ราชบุรีเพราะสามีฆ่าเผาศพแล้ว เตรียมหารือกับญาติพี่น้อง เพื่อไปแจ้งความดำเนินคดี (ชมคลิป)

ศรีสะเกษ คืบหน้าพี่ชายยันน้องสาวตายที่ราชบุรีเพราะสามีฆ่าเผาศพแล้ว เตรียมหารือกับญาติพี่น้อง เพื่อไปแจ้งความดำเนินคดี

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ น.ส.ฐิตาพร เทาศิริ หรือ นาค อายุ 42 ปี ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำที่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 6 ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.ราชบุรี เพราะว่ามีรอยช้ำเป็นจ้ำ ๆ เต็มตัว และผลการชันสูตรพลิกศพของแพทย์พบว่า ม้าม และตับได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนัก ขณะที่สามีของผู้เสียชีวิตคือ นายอภิรักษ์ สุ่มส้ม หรือ นายกบ ได้หายตัวออกไปจากบ้าน หลังจากที่นำศพของนางนาค ส่งไปยัง รพ.ราชบุรีแล้ว ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้ว นั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ ( 27 ม.ค.2563 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เมรุชั่วคราว วัดค่ายนิคม ม.3 ต.นิคมพัฒนา อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ บรรยากาศ พิธีฌาปนกิจศพ น.ส.ฐิตาพร เทาศิริ หรือ นาค อายุ 42 ปี ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ที่จังหวัดราชบุรี บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีลูกสาวของผู้ตายเดินถือรูปแม่ที่เป็นผู้ตายเดินนำหน้าขบวนแห่ศพไปยังวัด โดยมีญาติพี่น้อง และ ชาวบ้านที่รู้จักกับผู้ตาย เดินทางมาร่วมไว้อาลัย เป็นจำนวนมาก

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีศพแล้ว นายสุเทียน เทาศิริ อายุ 58 ปี พี่ชายของ น.ส.ฐิตาพร เทาศิริ หรือ นาค เปิดเผยว่า ขณะนี้จนถึงกระทั่งปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อ กับ นายอภิรักษ์ สุ่มส้ม หรือ นายกบ สามีของน้องสาวของตนได้เลย ซึ่งหลังจากที่ได้คุยและสอบถามกับทางผู้รู้จักนายกบ ทำให้ตนทราบว่า นายกบ เป็นคนที่มีอารมณ์ร้อน รุนแรง ซึ่งทำให้ตนปักษ์ใจเชื่อว่า นายกบ เป็นผู้ทำร้ายร่างกาย น้องสาวตน จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนได้เตรียมหารือกับทางญาติพี่น้องของตน เพื่อไปแจ้งความ ดำเนินคดี กับผู้ที่ทำร้ายน้องสาวตน จนเสียชีวิต ทั้งนี้ ตนขอฝากถึง สามีของน้องสาวตนว่า หากเป็นผู้ทำร้ายน้องสาวตนจริง ก็ขอให้มาคุยกัน ซึ่งตนพร้อมที่จะเข้าใจ และให้อภัยในเรื่องนี้ ////////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ

Related posts