!!! ตำรวจ สภ.สวรรคโลก จว.สุโขทัย จัดรายการวิทยุพบประชาชน

!!! ตำรวจ สภ.สวรรคโลก จว.สุโขทัย จัดรายการวิทยุพบประชาชน

 

ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พ.ต.อ.กิตติ์ธเนศ สุริยศักดิ์ภูบดี ผกก.สภ.สวรรคโลก พ.ต.ท.ประมวล กลัดทอง รอง ผกก.ป.สภ.สวรรคโลก
พ.ต.ต.วานิตย์ ดอกผึ้ง สวป.สภ.สวรรคโลกวันนี้ 26 กุมภาพันธ์ 2563เวลา 07.30-08.00 น.มอบหมายให้ ด.ต.ทวิช จันทร์เกสร ผบ.หมู่ .สภ.สวรรคโลก
ชุด ชมส.สภ.สวรรคโลกไปจัดรายการวิทยุตำรวจสวรรคโลกพบประชาชน ทางคลื่น FM 101 MHz สบายเรดิโอ ออกอากาศทุกเช้าวันพุธ เวลา 07.30-08.00น.ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับทราบข้อมูลข่าวสารรวมทั้งกิจ กรรมของสภ.สวรรคโลกในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา


และรณรงค์ให้ประชาชนใส่ใจกฎจราจรการใช้รถใช้ถนนเพิ่มความระมัดระวังและเน้นย้ำการกวดขันวินัยจราจรให้ประชาชนปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดและเกร็ดความรู้เรื่อ งเส้นแบ่งช่องจราจรบนท้องถนนเพื่อจะได้ปฏิบัติได้อย่างถูกต้องและเพิ่มการขับขี่ปลอดภัยเน้นการขับขี่รถจักรยานยนต์ให้สวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่ เตือนภัยควรระวังการถูกหลอกให้โอนเงินทางคอมพิวเตอร์และภัยรูปแบบต่างๆเพื่อให้รู้เท่าทันภัยจากผู้ประสงค์ร้าย เตือนภัยการซื้อของออนไลน์ผ่านทางเฟสบุ๊ค ซึ่งมีการหลอกลวงกันมากมาย การซื้อทองถูกกว่าราคาท้องตลาดทางไลน์ได้กำไรมากมีคนถูกหลอกลวงหลายรายแล้ว ประชาสัมพันธ์โรงพักเรือนทรงปั้นหยาเพื่อมาท่องเที่ยว แนะนำการป้องกันยาเสพติดให้กับประชาชน และเยาวชน เพื่อให้ชุมชนหมู่บ้านเข้มแข็งและปลอดภับยาเสพติด ประชาสัมพันธ์การมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรม

 

Related posts