!!! ชมรมนักข่าวจังหวัดสุโขทัย จัดกิจกรรม “วันนักข่าว”

!!! ชมรมนักข่าวจังหวัดสุโขทัย จัดกิจกรรม “วันนักข่าว”

 

เมื่อวันที่5 มีนาคม2563 เวลา 19.00น. นายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานงานเลี้ยงสังสรรค์ งาน”วันนักข่าว “ซึ่งมี นางสาวทัศนา บัวคำ ประธานชมรมนักข่าวจังหวัดสุโขทัย กล่าววัตถุประสงค์ในการจัดงานฯณ โรงแรมอมร อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ซึ่งได้มีส่วนราชการและภาคเอกชน รวมทั้งนักข่าวพิราบขาว ที่อบรมไปแล้ว 19 รุ่น ในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย โดยผู้มีเกียรติอาทิประกอบด้วย

อพท.4สุโขทัย. กกต.สุโขทัย.สก.สค.สุโขทัย.ผู้บริหารสถานศึกษาฯ, ชุมชนต่างๆฯ,ฝ่ายปกครองแต่ละอำเภอฯ, โรงพิมพ์วิทยาฯ, ผู้นำท้องถิ่นทัองที่,ฯองกรปกครองส่วนทัองถิ่นฯ, ดร.พิทักษ์ สันติวงษ์สกุลฯประธานภาคเหนือพรรคเสรีรวมไทย, นายถวิล สารใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านลานตาเมือง,พ.ต.อ.ศิรพงศ์ เกิดคุณากร ผกก.สภ.เมืองสุโขทัย พร้อมข้าราชการระดับนายตำรวจฯในสังกัดฯ , และนายชูชาติ อุทัยทิพย์นายกสมาคมสื่อท้องถิ่นเมืองพระร่วงจังหวัดสุโขทัย

พร้อมทีมข่าวฯได้ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์และส่วนราชการและภาคเอกชนร่วมงานอย่างคับคั่ง และร่วมแสดงความยินดีกับชมรมนักข่าวจังหวัดสุโขทัยและทาง อสค.ภาคเหนือตอนล่าง ได้นำนมวัวแดงไทยเดนมาร์ทมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานเลี้ยงฯในครั้งนี้ด้วย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มตรึงใจด้วยความรักและผูกพันธ์ในด้านความรักและความสามัครคีเป็นหนึ่งเดียวที่พร้อมนำเสนอข่าวสารของจังหวัดสุโขทัยเมืองสร้างสรรค์ต่อไป

###ภาพ/ข่าว/ชมรมนักข่าวจังหวัดสุโขทัย

Related posts