ผวจ.พิษณุโลก มอบหน้ากากอนามัยชนิดผ้าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ป้องกันโรคโควิด-19 (มีคลิป)

ผวจ.พิษณุโลก มอบหน้ากากอนามัยชนิดผ้าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ป้องกันโรคโควิด-19

 

วันนี้ 23 มีนาคม 2563 เวลา 15.30 น. ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายพิพัฒน์ เอกภาพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมพระครูประภัสสรสันติคุณ เจ้าอาวาสวัดจันทร์ตะวันตกและผู้แทนจากเหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก นำหน้ากากอนามัยชนิดผ้ามามอบให้แก่เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก โดยมี พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผู้กำกับ สภ.เมืองพิษณุโลก เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก

เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด-19 ที่ขณะนี้มียอดผู้ติดเชื้อโรคโควิด-19 ของประเทศไทยรวม 122 คน ยอดสะสมรวม 721 คน สำหรับสถานการณ์โรคโควิด-19 จังหวัดพิษณุโลก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก รายงานว่า มีผู้เข้าเกณฑ์การสอบสวนโรค เฝ้าระวังทั้งหมด 229 ราย พ้นระยะการเฝ้าระวัง 159 ราย อยู่ระหว่างการเฝ้าระวัง 70 ราย และไม่มีผู้ป่วยติดโรคโควิด-19 (ข้อมูล ณ วันที่ 22 มี.ค 2563)


ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ขณะนี้มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก เป็นอย่างมาก ที่ยังไม่สวมหน้ากากอนามัยเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีความรุนแรงมากขึ้นทุกวัน ทางจังหวัดพิษณุโลกจะจัดทำสปอตประชาสัมพันธ์รณรงค์ให้ประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก เห็นความสำคัญในการป้องกันโรคโควิด-19 พร้อมใจกันอยู่บ้าน หยุดโรค เพื่อชาติ และสวมหน้ากากอนามัยเมื่อออกจากบ้านหรือไปที่ที่มีคนหนาแน่น

ปรีชา นุตจรัส รายงาน

Related posts