พบเจ้าของโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดให้บุคลากรทางการแพทย์เข้าพักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

พบเจ้าของโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดให้บุคลากรทางการแพทย์เข้าพักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

สุดปลื้มเจ้าของโรงแรมดัง กลางเมืองเชียงใหม่ ยินดีบริการให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พักฟรี เพียงกลุ่มเดี่ยวเท่านั้น ไม่มีแขกอื่นปะปน เน้นเป็นบุคลากรทางการแพทย์ หมอ พยาบาล ที่ต้องการแยกจากครอบครัว เพื่อความสะดวกในการทำงาน ทาง โรงแรมมีสเปย์ฆ่าเชื้อตลอดเวลา โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย


เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2563 คุณอัจฉรา พัฒน์ทอง เจ้าของและผู้อำนวยการโรงแรม Hug Academy Stay with Hug Hoste ที่ตั้ง 11/5 ถนนจ่าบ้าน หลังอนุเสาวรีย์ 3 กษัตริย์ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ ฉุกเฉิน โควิท-19 แพร่ระบาดในขณะนี้ทำให้ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับผลกระทบทั้งทางด้านเศรษฐกิจ ด้านการท่องเทียว การบริการ โดยกิจการของโรงแรม Stay With HUG ตั้งอยู่ในโครงการ Hug Academy ต้องปิดบริการ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทางโรงแรมได้ดำเนินการตามนโยบายของทางจังหวัดเเชียงใหม่อย่างเคร่งครัด และในตอนนี้เกิดความเห็นใจและต้องการอำนวยความสะดวกให้แก่หน่วยงานทางการแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ คุณหมอ พยาบาล ผู้ช่วย ที่ทำหน้าที่รักษาผู้ป่วย จึงมีความประสงค์จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ทางโรมแรมจึงเปิดบริการให้ที่พักฟรี เฉพาะ แพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีความต้องการแยกที่พักจากครอบครัว เพื่อมาทำงานให้กับโรงพยาบาล ได้อย่างเต็มที่


ทางโรงแรม ได้บริการให้กับบุคลากรทาการแพทย์กลุ่มเดี่ยเท่านั้น ไม่มีแขกอื่นปะปน ในการเข้ามาใช้บริการ ซึ่งจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โดยโรงแรมมีระยะทางจากโรงพยาบาลสวนดอกหรือเชียงใหม่ราม เพียง 5 นาที โรงพยาบาลลานนา เพียง 15 นาที ที่พักสะดวก สบาย ยินดีต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งการให้บริการคณะแพทย์ หมอ พยาบาล เข้าพักเพื่ออำนวยความสะดวก ดังกล่าวนี้ทางโรงแรม Hug Academy Stay with Hug Hoste ไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด หากบุคลากรทางการแพทย์ ท่านใดสนใจ สามารถสอบถามได้ที่โรงแรมฮัก ตั้งอยู่เลขที่่ 11/5 ถนนจ่าบ้าน หลังอนุเสาวรีย์ 3 กษัตริย์ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หรือโทร 097-415-9945 คุณอัจฉรา พัฒน์ทอง กล่าว.

********นิวัตร ธาตอินจันทร์ เชียงใหม่

Related posts