ผบ ฉก นราธิวาส มอบถุงยังชีพแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อโควิด COVID- 19

ผบ ฉก นราธิวาส มอบถุงยังชีพแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อโควิด COVID- 19

 


จากผลกระทบปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) โดยสถานการณ์ได้บานปลายขยายวงกว้าง ทำไห้รัฐบาลต้องประกาศมาตรการเคอร์ฟิว เพื่อที่จะหยุดยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคให้ได้ โดยทางจังหวัดนราธิวาส ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบในทุกกลุ่มอาชีพ รวมไปถึงประชาชนทั่วไป


ที่ อาคารหอประชุมของ ฟาร์มตัวอย่างอันเนื่องมาจากพระราชดำริ บ้านไอร์บือแต ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส พล.ต.สมดุลย์ เอี่ยมเอก ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ / ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส พร้อมด้วย พ.อ.รุ่งโรจน์ อนันตโท ผบ.ร.151/หน.คณะทำงานฯ คณะที่ 3 พ.อ.กำธร ศรีเกตุ ผบ.ฉก.ทพ.49 และหน.ส่วนราชการในพื้นที่ อ.จะแนะ เดินทางพบปะเยี่ยมเยียน สมาชิกฟาร์มตัวอย่าง บ้านไอร์บือแต


พล.ต.สมดุลย์ เอี่ยมเอก ผอ.ศปพร./ผบ.ฉก.นธ. กล่าวว่า จากสถานการณ์ช่วงนี้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด -19 ทราบว่าประชาชนมีความลำบากในการประกอบอาชีพ เลยถือโอกาสนี้มอบถุงยังชีพเพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ของประชาชน ประกอบกับเทศกาลวันสงกรานต์ เป็นวันปีใหม่ไทย ถือโอกาสดีที่จะมาเยี่ยม ให้กำลังใจให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ทหารพร้อมที่จะดูแลพี่น้องประชาชนเสมอ


นอกจากนี้ ได้ฝากให้ประชาชนเพิ่มความระมัดระวัง ในการดำเนินชีวิต หากจำเป็นต้องออกนอกบ้าน ควรสวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือให้สะอาด พร้อมร่วมกัน ปฏิบัติตามที่คำสั่ง ประกาศของจังหวัดได้ อยู่บ้าน เพื่อเป็นการหยุดเชื้อ เพื่อชาติ

ข่าว/แมะอานิง สะอะ จ.นราธิวาส

Related posts