ศรีสะเกษ เจ้าของโรงแรมคุ้มล้านนาหอบลาบส้มตำปลาเผามอบตำรวจเป็นกำลังใจต้านภัยโควิด 19 ประทับใจตำรวจช่วยเหลือประชาชนเพื่อนโอนเงินผิดบัญชีช่วยติดตามคืนได้ภายใน 5 ชม.

ศรีสะเกษ เจ้าของโรงแรมคุ้มล้านนาหอบลาบส้มตำปลาเผามอบตำรวจเป็นกำลังใจต้านภัยโควิด 19 ประทับใจตำรวจช่วยเหลือประชาชนเพื่อนโอนเงินผิดบัญชีช่วยติดตามคืนได้ภายใน 5 ชม.

 

 

เมื่อเวลา 12.05 น. วันที่ 2 มิ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณด้านหน้า สภ.เมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นางจันทร์เพ็ญ ปริปุญชัย เจ้าของโรงแรมคุ้มล้านนา ซึ่งเป็นโรงแรมสไตล์ล้านนาชื่อดังแห่งเดียวของ จ.ศรีสะเกษ ตั้งอยู่เลขที่ 409 ต.หนองไผ่ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นางธวันรัตน์ สายทอง อยู่บ้านเลขที่ 202/167 ร้านมินิมาร์ท หมู่บ้านศิริทรัพย์ทวีโชค อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้นำเอาลาบเนื้อ ส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่าง ปลาเผา เนื้อทอด ไปมอบให้กับ พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อนำเอาไปแจกจ่ายเป็นอาหารกลางวันให้กับเจ้าหน้าที่ ตร. สภ.เมืองศรีสะเกษที่ปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ทั้งนี้เพื่อเป็นการให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ ตร.ทุกนาย

นางจันทร์เพ็ญ ปริปุญชัย เจ้าของโรงแรมคุ้มล้านนา กล่าวว่า ในช่วงที่กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด – 19 พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่ ตร.ทุกนาย ถือว่าเป็นกำลังสำคัญส่วนหนึ่งในการปฏิบัติการต่อต้านการแพร่ระบาดของโรคนี้อย่างเต็มที่ ทำให้ประชาชนในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ปลอดจากการติดเชื้อมานานแล้ว อีกทั้งเมื่อวันเสาร์ที่ 30 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา นางธวันรัตน์ สายทอง เพื่อนบ้านของตน ได้โอนเงินจำนวน 12,000 บาท เพื่อไปเข้าบัญชีของลูกชาย แต่ปรากฏว่ากดตัวเลขบัญชีผิด ทำให้เงินไปเข้าบัญชีของคนอื่น และได้รีบเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ปรากฏว่า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้ดำเนินการติดตามจนทำให้นางธวันรัตน์ ได้รับเงินคืนมาแล้วจำนวน 10,000 บาท เหลืออีก 2,000 บาท ภายในเวลาเพียง 5 ชม.เท่านั้น พวกตนขอชื่นชมการปฏิบัติงานของ ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษและเจ้าหน้าที่ ตร.ทุกนาย ที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างรวดเร็วมาก จึงได้นำเอาข้าวปลาอาหารมามอบให้เป็นกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ ตร.ทุกนายในครั้งนี้

พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนกำชับเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.เมืองศรีสะเกษทุกนายว่า ตร.คือประชาชน ประชาชนคือ ตร. และได้กำกับติดตามให้ ตร.ทุกนายให้บริการประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนและร่วมกันต่อต้านการแพร่ระบาดโรคไวรัสโควิด – 19 อย่างเต็มที่ ขอขอบคุณ นางจันทร์เพ็ญ ปริปุญชัย เจ้าของโรงแรมคุ้มล้านนาและคณะ ที่ได้นำเอาอาหารการกินมาให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ ตร.ทุกนายในครั้งนี้///////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ

Related posts