เปิดตัว ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ FOOD DELIVERY แบรนด์คนไทย สาขาศรีสะเกษ หนึ่งทางเลือกในการรับประทานอาหาร และลดการแพร่ระบาดของโรคโควิท 19 ของชาวศรีสะเกษ (มีคลิป)

เปิดตัว ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ FOOD DELIVERY แบรนด์คนไทย สาขาศรีสะเกษ หนึ่งทางเลือกในการรับประทานอาหาร และลดการแพร่ระบาดของโรคโควิท 19 ของชาวศรีสะเกษ

 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมคุ้มลานนาแอนด์คาเฟ่ ตำบลหนองไผ่ อำเภอเมืองฯ จังหวัดศรีสะเกษ นายณภัทรกฤศ ปริปุณณะชัย ผู้จัดการ ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ ศูนย์ศรีสะเกษ แถลงข่าวเปิดตัวฟู๊ดเดลิเวอรี่ ในนามของ ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ อยู่ที่ไหนก็อร่อยได้ คุณสั่งเราส่งต่อ ซึ่งเป็น แอฟพลิเคชั่น ฟู๊ดเดลิเวอรี่ แบรนด์คนไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของชาวจังหวัดศรีสะเกษ ที่ต้องการรับประทานอาหารที่บ้าน ในช่วงที่ยังมีสถานการณ์โควิท 19 ในประเทศไทย


โดย นายณภัทรกฤศ ปริปุณณะชัย ผู้จัดการ ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ ศูนย์ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า สำหรับ ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับพี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษ ประกอบกับในช่วงนี้ เพื่อเป็นการป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิท 19 ยังไม่หมดสิ้นไปจากประเทศไทย ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ คงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ประชาชนชาวจังหวัดศรีสะเกษ ที่ต้องการเลือกรับประทานอาหารที่บ้าน เป็นอย่างดี


ทั้งนี้ สำหรับ ยักษ์ยิ้มเดลิเวอรี่ จะคลอบคลุมการบริการ ในเขตพื้นที่เขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ โดยค่าบริการส่งฟรี 0 -4 กิโลเมตรแรก บริการส่งไกลถึง 12 กิโลเมตร สำหรับประชาชนชาวจังหวัดศรีสะเกษ ที่ต้องการสนใจสั่งอาหาร สามารถดาวน์โหลด แอฟพลิเคชั่น ได้ฟรี ผ่าน GOOGLE PLAY และ APPSTORE ตามคุณสมบัติมือถือ ซึ่งเมื่อเข้าไปในแอพพลิเคชั่น จะมีร้านอาหาร และเครื่องดื่ม ที่มีชื่อเสียงและรสชาติ อร่อย กว่า 100ร้านค้า ให้กับประชาชนชาวศรีสะเกษ ได้เลือกรับประทาน////////

Related posts