รวบแก๊งปากีสถานเข้าเซเว่นแลกเงินแต่ไม่ยอมยื่นแบงค์แลกกลับหลบหนี……

รวบแก๊งปากีสถานเข้าเซเว่นแลกเงินแต่ไม่ยอมยื่นแบงค์แลกกลับหลบหนี……

 

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.63 โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.ภูวนาท ดวงดี ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ต.ชุวาพล ชัยสาร สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ชัยพล ชัยชนะ รอง สว.สส. และพวกจับกุม นายเอ นามสมมุติ อายุ 20 ปี ที่อยู่ ประเทศปากีสถาน พร้อมของกลางมี 1 เสื้อยืดสีดำ มีตราสัญลักษณ์มีตราสีขาวตรงหน้าอกเสื้อ จำนวน 1 ตัว (ผู้ต้องหาสวมใส่ขณะกระทำความผิด) ๒. กางเกงขายาวสีดำ มีแถบสีแดงด้านข้าง จำนวน 1 ตัว (ผู้ต้องหาสวมใส่ขณะกระทำความผิด) หมวกแก๊ป สีดำ จำนวน 1 ใบ (ผู้ต้องหาสวมใส่ขณะกระทำความผิด) รองเท้าผ้าใบสีขาว จำนวน 1คู่ (ผู้ต้องหาสวมใส่ขณะกระทำความผิด) หน้ากากอนามัย สีชมพู จำนวน 1 อัน (ผู้ต้องหาสวมใส่ขณะกระทำความผิด) เงินสด จำนวน 1000 บาท (ผู้ต้องหาใช้ขณะกระทำความผิด)


โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันลักทรัพย์,โดยมอมหน้า หรือทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้, โดยร่วมกระทำผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป หรือรับของโจร ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่
นาย บี นามสมมุติ ที่อยู่ ประเทศปากีสถาน โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันลักทรัพย์,โดยมอมหน้า หรือทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้,
นายมู นามสมมุติ อายุ 22 ปี ประเทศปากีสถาน โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันลักทรัพย์,โดยมอมหน้า หรือทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้, โดยร่วมกระทำผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป หรือรับของโจร ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่


นายซี นามสมมุติ ที่อยู่ ประเทศปากีสถาน โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันลักทรัพย์,โดยมอมหน้า หรือทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้, โดยร่วมกระทำผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป หรือรับของโจร ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่
นำส่ง พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่
สำหรับพฤติกรรมแก๊งปากีสถานแก๊งนี้ จะแกล้งเข้าไป 7-11 ซื้อของไม่กี่ตังค์ จ่ายแบงค์พัน จากนั้นเอาแบงค์พันขอแลกแบงค์ปลีก พนง.ยื่นแบงค์ร้อยให้แลก ขอเปลี่ยนเป็นแบงค์ 50 โดยไม่ส่งแบงค์พันที่ขอแลกให้ พนง.หลอกล่อชวนคุยให้ พนง.เผลอแล้ว เดินออกจากร้าน พร้อมเงินแบงค์ร้อยหลบหนีไป


///////////////// นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่

Related posts