ผอ.สำนักงานภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม สร้างขวัญและให้กำลังใจ กลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จ.สงขลา (มีคลิป)

ผอ.สำนักงานภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม สร้างขวัญและให้กำลังใจ กลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จ.สงขลา

 

วันที่ 19 มิถุนายน 2563 พลตรี อนุสรรค์ คุ้มอักษร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ในพื้นที่จังหวัดสงขลา ได้แก่ กลุ่มบ้านนา 2 บ้านแซะ ม.6 ตำบลทับช้าง อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา

เพื่อเป็นการสร้างขวัญและให้กำลังใจ ติดตามผลการปฏิบัติงาน สอบถามปัญหาข้อขัดข้อง และมีความห่วงใย จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด – 19) พร้อมกันนี้ได้มอบถุงยังชีพไว้สำหรับเป็นเครื่องบริโภค ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม และสิ่งของที่จำเป็น ตลอดจนได้มอบหน้ากากอนามัย และ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด – 19 ต่อไป


โดยมีสมาชิกกลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ของจังหวัดสงขลา เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 80 คน เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนาที่ว่า “ความสุขของประชาชน คือความสุขของเรา”


//////////////////////////////////////////////////////////
ข่าว/กรียา/นราธิวาส

Related posts