ศรีสะเกษ ดาราดัง เซียง ไทบ้านเดอะซีรีส์ แจ้งจับมือดีแฮกเฟซบุ๊กยึดแชทจีบสาวทำเสื่อมเสีย ขณะที่ ตร.สภ.เมืองศรีสะเกษแห่พากันมาขอถ่ายภาพกับดาราดังเป็นที่ระลึกคึกคัก (มีคลิป)

ศรีสะเกษ ดาราดัง เซียง ไทบ้านเดอะซีรีส์ แจ้งจับมือดีแฮกเฟซบุ๊กยึดแชทจีบสาวทำเสื่อมเสีย ขณะที่ ตร.สภ.เมืองศรีสะเกษแห่พากันมาขอถ่ายภาพกับดาราดังเป็นที่ระลึกคึกคัก

 

 

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ นายอวิรุทธ์ อรรคบุตร ประธานกรรมการบริหารบริษัท เซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด ได้นำ นายชาติชาย ชินศรี อายุ 22 ปี หรือต้า นักแสดงชื่อดัง รับบทเป็น เซียง เพื่อนพระเอกในภาพยนตร์เรื่องไทบ้านเดอะซีรีส์ สังกัดบริษัท เซิ้งฯ เดินทางมาเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ และร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ เนื่องจากว่า ต้า ดาราชื่อดัง ได้ถูกมือดีแฮกเฟซบุ๊กจนไม่สามารถเข้าใช้งานได้ ซึ่งเจ้าตัวเกรงว่าอาจจะได้รับความเสียหาย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เพราะมีผู้ติดตามเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมาก

นายชาติชาย หรือต้า กล่าวว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา ตนมีเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อว่า “Chatchi Chinnasri” (หนึ่ง “เดียว” คนนี้) และ IG ชื่อ “tar_tarpuzzy” ได้รับข้อความทางแชทเฟซบุ๊กจากเพื่อนสาวคนหนึ่ง ส่งมาขอเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นได้ขอรหัสยืนยันเข้าใช้เฟซบุ๊กที่ส่งเข้ามาในข้อความมือถือของตน ตนก็ไม่ได้สงสัยอะไร เพราะว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกัน จึงส่งรหัสยืนยันการเข้าเฟซบุ๊กไปให้ จากนั้นปรากฏว่าได้มีการเปลี่ยนรหัสผ่าน เบอร์โทรศัพท์พร้อมกับ E-mail ของตนใหม่ทั้งหมด จนกระทั่งตนไม่สามารถเข้าใช้งานเฟซบุ๊กของตนเองได้

นายชาติชาย หรือต้า กล่าวต่อไปว่า ต่อมาตนจึงได้สอบถามไปยังเพื่อนคนดังกล่าว ปรากฏว่าเพื่อนคนดังกล่าวไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเฟซบุ๊กถูกแฮกไปก่อนหน้านี้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบว่ามีการใช้ เฟซบุ๊กของตนไปสนทนาในเชิงชู้สาวกับบุคคลอื่นอีกด้วย ตนจึงเกรงว่าอาจจะทำให้ตนได้รับความเสียหาย และอาจส่งผลทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ เพราะขณะนี้ตนมีผู้ติดตามทั้งเฟซบุ๊กและ IG กว่า 5 แสนคน จึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานและเพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ ตร.ดำเนินการสืบสวนสอบสวนหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ตนขอฝากเตือนไปยังเพื่อนๆในเฟซบุ๊กและผู้ติดตามด้วยว่า หากมีข้อความ เฟซบุ๊กของตนทักไปหาใครในขณะนี้ อย่าได้หลงเชื่อ ขอยืนยันว่าไม่ใช่ตน แต่เป็นฝีมือของมิจฉาชีพที่ยึด เฟซบุ๊กตนไปเรียบร้อยแล้ว หากต้องการติดต่อประสานงานกับตน ให้ติดต่อมาได้ทางโทรศัพท์มือถือของตนได้โดยตรง หรือติดต่อผ่านบริษัท เซิ้งฯ ได้ตลอดเวลา

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายชาติชาย หรือต้า เป็นดารานักแสดงชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงมากจากการที่ได้รับบทเด่นเป็น เซียง เพื่อนพระเอกในภาพยนตร์เรื่องไทบ้านเดอะซีรีส์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนไม่มากนัก อีกทั้งใช้สถานที่ถ่ายทำทั้งหมดอยู่ในเขตพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ แต่ว่า เมื่อออกฉายไปทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคอีสาน สามารถทำรายได้มากเป็นประวัติการณ์ โดยภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ ภาคแรก ทำเงินรายได้ 37 ล้านบาท ทำให้มีการสร้างภาคต่อของไทบ้าน เดอะซีรีส์ โดยใช้ชื่อว่า “ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1” ก็ยังโดนใจแฟนภาพยนตร์สร้างรายได้ 38 ล้านบาท ต่อมาภาค 3 ใช้ชื่อว่า “ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2” ซึ่งตอนนี้ นายชาติชายหรือต้า รับบทเด่นมากเป็น พระเซียง สามารถกวาดรายได้ไปได้อย่างสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นภาคที่ทำรายได้ให้ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ได้สูงสุด ถึง 97 ล้านบาท ซึ่งหลังจากที่ ต้า แจ้งความเสร็จแล้ว ได้มีเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.เมืองศรีสะเกษ นำโดย พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ มาขอถ่ายภาพกับ ต้า ดาราชื่อดังเพื่อเป็นที่ระลึกจำนวนมาก/////////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ.ศรีสะเกษ

Related posts