ศรีสะเกษ ระดมตำรวจนับร้อยตามล่าผู้ต้องหาคดียาบ้าโดดรถหนีคุก

ศรีสะเกษ ระดมตำรวจนับร้อยตามล่าผู้ต้องหาคดียาบ้าโดดรถหนีคุก

 

 

เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าเรือนจำจังหวัดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.เมืองศรีสะเกษและจากสถานีตำรวจต่าง ๆ จำนวนประมาณ 100 นาย ระดมกำลังค้นหาผู้ต้องหาชื่อ นายธนกฤติ แพงพรมหรือ อ่อย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 7 ต.หนองไผ่ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งได้ถูก ตร.สภ.อุทุมพรพิสัย

จับกุมเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 63 พร้อมด้วยยาบ้าของกลาง จำนวน 766 เม็ด ถูกดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยในวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาฝากขังที่เรือนจำจังหวัดศรีสะเกษ แต่ว่า ผู้ต้องหาได้กระโดดลงจากรถหลบหนีเข้าไปในป่าริมห้วยสำราญ ซึ่งเป็นป่าทึบ เจ้าหน้าที่ได้นำเอาโดรนมาบินเพื่อค้นหาผู้ต้องหาและได้มีการประกาศทางเครื่องขยายเสียงเพื่อให้ผู้ต้องหาออกจากป่ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังออกติดตามค้นหาตามล่าตัวอย่างต่อเนื่อง

พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า ขณะนี้ได้การระดมกำลังจากทุกสถานีตำรวจทุกแห่งเพื่อมาช่วยกันไล่ล่าจับกุมคนร้าย โดยมีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.ออกไปสกัดกั้นผู้ต้องหารอบบริเวณใกล้เคียงเอาไว้แล้วเพื่อป้องกันการหลบหนี และขณะนี้ได้มีการโอบล้อมจุดที่สงสัยว่าจะเป็นที่ซ่อนตัวของผู้ต้องหาไว้แล้ว คาดว่าจะสามารถจับกุมได้ในเร็ว ๆ นี้////////

 

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ

Related posts