ศรีสะเกษ ตำรวจแถลงผลงานจับปืนยาบ้าเด็กแว้นและท่อซิ่งอื้อ ด้านผู้การฯ สั่งกำชับตำรวจคุมเข้มเพื่อป้องกันอาชญากรรมในช่วงวันหยุดยาวนี้ (มีคลิป)

ศรีสะเกษ ตำรวจแถลงผลงานจับปืนยาบ้าเด็กแว้นและท่อซิ่งอื้อ ด้านผู้การฯ สั่งกำชับตำรวจคุมเข้มเพื่อป้องกันอาชญากรรมในช่วงวันหยุดยาวนี้

 

 

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พล.ต.ต.สันติ เหล่าประทาย ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อัทธชนม์ ช่วงงาม รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.มาโนช รัตนโชติ รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ได้แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ตามแผน พิทักษ์ราษฎร์ ป้องภัย ห่วงใยประชาชนของตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ 21 -30 มิถุนายน 2563 โดยมีการนำเอาของกลางต่าง ๆ เช่น รถจักรยานยนต์ ยาบ้า อาวุธปืนทั้งปืนสั้นและปืนยาว กระสุนปืน มีด ท่อซิ่ง มาแสดงผลงานให้สื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวได้ชมจำนวนมาก

พล.ต.ต.สันติ เหล่าประทาย ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ได้ระดมกวาดล้าง อาชญากรรม โดยผลการกวาดล้างยาเสพติด สามารถจับกุมผู้จำหน่ายและผู้เสพยาเสพติด ได้รวม 178 ราย ของกลางยาบ้า 10,987 เม็ด กัญชาสด 16 ต้น กัญชาแห้ง 45 กรัม ยาไอซ์ 9 กรัม และพืชกระท่อม 20 ใบ และสามารถจับกุม ผู้กระทำความผิดในคดีเกี่ยวกับอาวุธปืน ได้ผู้ต้องหา 47 ราย ของกลางอาวุธปืน 27 กระบอก กระสุน 30 นัด นอกจากนี้ ยังทำการตรวจยึดรถจักรยานยนต์ จำนวน 15 คัน และยึดท่อไอเสียไม่ได้มาตรฐาน 250 ท่อ และผู้ต้องหากระทำความผิดและเสี่ยงที่จะแข่งรถในทาง จำนวน 117 ราย

พล.ต.ต.สันติ กล่าวต่อไปว่า ในช่วงเข้าพรรษา และวันอาสาฬหบูชา ที่จะมีวันหยุดยาว 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 4-7 กรกฏาคม 2563 นี้ ทางตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ได้มีมาตรการคุมเข้ม เพื่อป้องกันอาชญากรรมในพื้นที่ พร้อมทั้ง อำนวยความสะดวกในด้านการจราจรให้กับประชาชน ที่เดินทางสัญจรไปมา ในช่วงวันหยุดยาวนี้ โดยกำชับ เจ้าหน้าที่ตำรวจในทุกพื้นที่ ให้เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติงานอย่างเต็มที่/////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ.ศรีสะเกษ

Related posts