!!! คุณนายเปิ้ล ! ชวนสาวงามเข้าประกวดนางนพมาศ สุโขทัย ประจำปี2563. ..

!!! คุณนายเปิ้ล ! ชวนสาวงามเข้าประกวดนางนพมาศ สุโขทัย ประจำปี2563. ..

 

วันนี้ที่16 ตุลาคม2563. นายสุชาติ ทีคะสุข. รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย. เป็นประธานการแระชุมการประกวดนางนพมาศสุโขทัย ณ ศาลากลางจังหวัดสุโขทัย ชั้น4 ซึ่งมีนางสาวประภาภรณ์ เชยวัดเกาะ ผู้ควบคุมและดำเนินงานการจัดประกวดนางนพมาศจังหวัดสุโขทัย/ที่ปรึกษาคณะทำงานกองประกวดนางนพมาศสุโขทัย ได้เข้าร่วมประชุมกับคณะกรรมการ การตัดสินการประกวดและผู้ทรงคุณวุฒิฯ

ซึ่งนางสาวประภาภรณ์ เชยวัดเกาะ หรือคุณนายเปิ้ล ได้กล่าวว่า ได้รับการจัดการประกวดนางนพมาศในงานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟประจำปี 2563 ซึ่งมีนายธีร์ โตษยานนท์ ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทโนบิล จำกัด ผู้มีความชำนาญในการจัดการงานอีเว้นท์ให้กับหน่วยงานราชการและเอกชนทั่วประเทศไทยและเป็นโปรติวเชอร์งานใหญ่หลากหลายงานทั่วประเทศไทยและนายคชาชาติ ศรีสุริยวงศ์ ผู้บริหารบริษัทไอยรากรุ๊ปแลนด์ออกาไนซ์เซอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและจัดการประกวดสาวงามทั่วประเทศมากว่า25ปี /

ประสานงานในส่วนทีมบล็อดกิ้งนางงามงานแสดงบนเวทีและงานจัดแสดงและทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯซึ่งมี เอกรัตน์ ศิษย์ครองวงษ์ ที่ปรึกษาด้านการออกแบบสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์งานคอเสิร์ตอีเว้นท์ของบริษัทโนบิล จำกัด และฝ่ายทีมช่างภาพประกอบด้วย นายสิทธิชัย วงศ์มณี ,นายมานิตย์ ปานสุข,นายเฉลิมชัย ไกลทุกข์,นางสาวนภาดา อัครกุลโชคฯ ซึ่งขอเชิญชวนสาวงามร่วมในการประกวดได้ถึงวันที่20ตุลาคม2563และได้ดำเนินการประกวดนางนพมาศ สุโขทัยประจำปี2563 ณ โรงละครกลางแจ้ง อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

Related posts