ศรีสะเกษ หนุ่มซิ่งปิคอัพฝ่าสายฝนถนนลื่นพุ่งชนท้ายรถบรรทุกโม่ปูนรอเลี้ยวดับสยองคาที่ (มีคลิป)

ศรีสะเกษ หนุ่มซิ่งปิคอัพฝ่าสายฝนถนนลื่นพุ่งชนท้ายรถบรรทุกโม่ปูนรอเลี้ยวดับสยองคาที่

 

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 19 ก.ค. 64 ร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า เกิดรถยนต์ชนกันที่บริเวณจุดกลับรถใกล้กับมหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา ต.โพธิ์ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิคอัพยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมค สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 7 กญ 3821 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ภายในรถด้านคนขับ พบร่างของชายคนหนึ่งเสียชีวิตร่างติดอยู่กับพวงมาลัยรถ เนื่องจากช่วงนี้กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงได้สวมชุด PPE ป้องกันการติดเชื้อ

จากนั้น ใช้เครื่องมือเข้าไปทำการงัดซากรถเอาร่างของคนขับรถปิคอัพออกมา ส่วนรถคู่กรณีทราบว่า เป็นรถบรรทุกโม่ปูนของบริษัทปูนซีเมนต์แห่งหนึ่ง ยี่ห้อเบ๊นซ์ หมายเลขทะเบียน 82-3929 ศรีสะเกษ ซึ่งโดนรถปิคอัพชนด้านท้ายรถบรรทุก คนขับได้ขับขี่ออกไปเพื่อไปนำเอาปูนไปลงที่บริเวณบริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้กับบริเวณใกล้เคียง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนขับรถปิคอัพที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทราบชื่อภายหลังว่า คือ นายวชิระ สีเขียว อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/2 หมู่ 1 ต.ในเมือง อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ สภาพศพคอหัก ขาข้างขวาหักบริเวณหัวเข่า ก่อนเกิดเหตุคาดว่า นายวชิระ ขับขี่รถมาจากทางด้าน อ.กันทรารมย์ มุ่งหน้าจะเข้ามาทาง อ.เมืองศรีสะเกษ ท่ามกลางสายฝนที่ตกอย่างต่อเนื่อง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถเลี้ยวขวา รถที่นายวชิระขับมาด้วยความเร็วสูง คาดว่าถนนลื่นทำให้รถเสียหลักไปพุ่งชนท้ายของรถบรรทุกโม่ปูนอย่างจัง ทำให้รถปิคอัพด้านหน้าพังยับเยินและนายวชิระเสียชีวิตคาที่

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน จึงได้นำศพของผู้เสียชีวิตไปไว้ที่ รพ.ศรีสะเกษ เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาซึ่ง ร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร ร้อยเวรสอบสวนจะได้ทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

Related posts