ศรีสะเกษ รวบแล้วผู้ต้องสงสัยข่มขืนยาย 83 ปีสติไม่เต็มร้อยใต้ต้นมะม่วงใกล้บ้าน ขณะที่ ผกก.สภ.กันทรลักษ์ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเร่งขอผลการตรวจร่องรอยการข่มขืนจาก รพ.กันทรลักษ์ (มีคลิป)

ศรีสะเกษ รวบแล้วผู้ต้องสงสัยข่มขืนยาย 83 ปีสติไม่เต็มร้อยใต้ต้นมะม่วงใกล้บ้าน ขณะที่ ผกก.สภ.กันทรลักษ์ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเร่งขอผลการตรวจร่องรอยการข่มขืนจาก รพ.กันทรลักษ์

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งร้องเรียนผ่านเพจชื่อดังว่า ยายของตน อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยนอนอยู่ในบ้านเพียงลำพัง ได้ถูกคนร้ายอุ้มไปข่มขืน แล้วทิ้งยายไว้ที่ต้นมะม่วงบริเวณข้างบ้าน จนกระทั่งแม่ของตนมาพบและรีบนำตัวยายไปส่งยัง รพ.กันทรลักษ์ โดยเหตุเกิดที่ หมู่บ้านแห่งหนึ่งเขต อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ นางปอ อายุ 63 ปี เป็นแม่ของผู้ที่ร้องเรียนเรื่องนี้ ต่อมา พ.ต.อ.นรินทร์ บุพตา ผกก.สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ ไปตรวจสอบเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งเขต อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ พ.ต.อ.นรินทร์ บุพตา ผกก.สภ.กันทรลักษ์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประมุก ห่ามกระโทก สารวัตรสอบสวน และ ร.ต.ท.วินัย จำปาเรือง รอง สว.สืบสวนสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ ด.ต.เสกสรร วิทจิตร ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ ด.ต.อมร ศรีสุข ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนไปทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุเพื่อหาร่องรอยเบาะแสของการก่อเหตุข่มขืนนางสอน (นามสมมุติ) อายุ 83 ปี เป็นผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ และสติไม่เต็มร้อย โดยได้สอบปากคำนางสอนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งนางสอนนั่งอยู่บนแคร่ภายในบ้านได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้เจ้าหน้าที่ ตร.ได้ทราบ แต่ว่า ไม่ทราบตำหนิรูปพรรณของคนร้ายแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน จากนั้น นางปอ (นามสมุติ) อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของนางสอนได้นำเจ้าหน้าที่ ตร.ไปตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ใต้ต้นมะม่วง ห่างจากตัวบ้านประมาณ 20 เมตร เป็นจุดที่พบนางสอนนั่งชันเข่าอยู่ไม่สวมผ้าถุง

พ.ต.อ.นรินทร์ บุพตา ผกก.สภ.กันทรลักษ์ กล่าวว่า จากการที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบปากคำนางสอนผู้เสียหายแล้ว ตนได้ให้พนักงานสอบสวนเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เอาไว้ เพื่อประกอบสำนวนคดี แต่อย่างไรก็ตาม การที่จะทราบว่นางสอนถูกข่มขืนจริงหรือไม่ก็จะต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากแพทย์ รพ.กันทรลักษ์ ซึ่งตนได้ประสานงานไปยัง รพ.กันทรลักษ์ เพื่อขอทราบผลการตรวจพิสูจน์โดยเร็วแล้ว อีกทั้งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ ออกติดตามตรวจสอบพฤติกรรมผู้ต้องสงสัยในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุเพื่อนำตัวมาสอบสวนหาร่องรอยเบาะแสของคนร้ายคดีนี้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเร่งด่วนแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า ต่อมา ร.ต.ท.วินัย จำปาเรือง รอง สว.สืบสวนสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ ด.ต.เสกสรร วิทจิตร ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ ด.ต.อมร ศรีสุข ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ ได้นำตัวชายคนหนึ่งซึ่งมีพฤติกรรมต้องสงสัย เนื่องจากไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าเมาอาละวาด คุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.กันทรลักษ์ ซึ่งเบื้องต้นมีผู้ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัย จำนวน 4 ราย แต่ว่าพบตัวผู้ต้องสงสัยในเขตพื้นที่เพียง 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป////

 

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ. ศรีสะเกษ

Related posts