!!! นางสาวทัศนา บัวคำ ผู้ช่วย สส. หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ! แจกผ้ากันเปื้อน ให้แม่ค้า ! ที่ ตำบลไทยชนะศึก อำเภอทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย

!!! นางสาวทัศนา บัวคำ ผู้ช่วย สส. หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย! แจกผ้ากันเปื้อน ให้แม่ค้า ! ที่ ตำบลไทยชนะศึก อำเภอทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย

 

…วันนี้ที่ 8 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. นางสาวทัศนา บัวคำ ผู้ช่วยผู้ดำเนินงานสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ผู้ช่วยสส.) ของ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่ ที่ ตำบลไทยชนะศึก อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย พร้อมด้วย ร้อยตำรวจเอกสรวิศ เฟื่องมณี ,นายสุริยา บัวคำ,/คณะทำงานฯของผู้ช่วยสส./นางสาวอนงค์ ม่วงเย็น ผู้ประสานงาน ในพื้นที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ในการลงพื้นที่ครั้งนี้

เพื่อพบปะพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าร้านขายของในตลาดชุมชน หลากหลายข้อคิดต่างๆซึ่งช่วงนี้ยังอยู่ในระหว่างปีใหม่ ได้ถือโอกาสสวัสดีปีใหม่และให้กำลังใจกับชาวตลาด ให้ขายของได้กำไรและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมีความสุขที่ดีและตลอดไป และนางสาวทัศนา บัวคำ ผู้ช่วยสส.ฯได้นำผ้ากันเปืื้อน มอบให้กับพ่อค้าและแม่ค้า เพื่อไว้ใช้ ประโยชน์ ซึ่งทางชาวตลาดร้านค้าต่างๆชื่นชมและขอขอบคุณ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ทึ่มีน้ำใจมาให้ในครั้งนี้…

Related posts