สภาองค์กรชุมชนตำบลเกาะแต้ว ต้อนรับ ”#วันแห่งความรัก” เปิดปฐมฤกษ์” #วันเดียวเที่ยวเกาะแต้ว” นา สวน ควน เล คณะทำงานเตรียมพร้อมสถานที่ พร้อมมอบเสื้อที่ระลึกให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน

สภาองค์กรชุมชนตำบลเกาะแต้ว ต้อนรับ ”#วันแห่งความรัก” เปิดปฐมฤกษ์” #วันเดียวเที่ยวเกาะแต้ว” นา สวน ควน เล คณะทำงานเตรียมพร้อมสถานที่ พร้อมมอบเสื้อที่ระลึกให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน

 

จากการที่สภาองค์กรชุมชนตำบลเกาะแต้วได้จัดประชุมคณะทำงานเปิดการท่องเที่ยวชุมชนในตำบลเกาะแต้วโดยใช้ชื่อว่า””#วันเดียวเที่ยวเกาะตัว”เป็นการทำงานร่วมกันของทุกภาคส่วน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในตำบลแล้ว ยังก่อให้เกิดเศรษฐกิจเพิ่มรายได้ให้กับพี่น้องในชุมชนอีกด้วย

คณะทำงานได้ทำการสำรวจเส้นทางท่องเที่ยว กำหนดจุดเช็คอิน (Check in) โดยเริ่มจาก #วัดควนเจดีย์ #ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงชุมชนตำบลเกาะแต้ว #นาบัวคลองควาย #แหลมหนองหลาด และ #หาดบ่ออิฐ บางจุดพบว่าจำเป็นต้องใช้รถสามล้อพ่วงข้างในการเดินทางเพื่อเข้าถึงชนบทจริงๆ โดยคณะทำงานได้เตรียมไว้บริการพร้อมแล้ว

ส่วนของที่ระลึกของผู้เข้าร่วมนั้น #นายจรัล_หนูรักษ์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.7 บ้านเกาะวา ต.เกาะแต้ว ในฐานะคณะทำงาน กล่าวว่า การร่วมกิจกรรม”วันเดียวเที่ยวเกาะแต้ว”นั้น ทางคณะทำงานได้กำหนดค่าใช้จ่ายไว้เพียงคนละ 149 บาท/คน ซึ่งถือว่าถูกมาก เพราะได้รวมค่าอาหารเที่ยง รวมถึงเสื้อที่ระลึกไว้แล้ว

“โดยเฉพาะเสื้อนั้น ทางคณะทำงานได้กำหนดให้เป็นเสื้อยืดสีแดง เป็นเฉดสีที่บ่งบอกถึงวันแห่งความรัก รูปเสื้อทันสมัย สั่งทำจำนวนจำกัด ด้านหน้าจะมีรูปหัวใจขนาบข้างข้อความที่ว่า”#วันเดียวเที่ยวเกาะแต้ว”นา สวน ควน เล ส่วนด้านหลังมีรูปหัวใจ เครื่องหมายจุดเช็คอินและเขียนว่า”วันเดียวเที่ยวเกาะแต้ว”เช่นกัน”

พร้อมกับกล่าวเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวหรือสนใจอยากจะมาร่วมกิจกรรม”วันเดียวเที่ยวเกาะแต้ว”จะพบว่าเกาะแต้วเป็นตำบลน่าอยู่ น่าท่องเที่ยว ผู้คนยังน่ารัก พร้อมที่จะต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

ติดต่อ สอบถาม สมัครได้ที่ : คุณประเสริฐ หนูทอง ประธานสภาฯ โทร.084 993 8458, จรัล หนูรักษ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 โทร.099 278 5814

Report : Photo #KasemLimaphan #เกษม_ลิมะพันธุ์ #สภาองค์กรชุมชนตำบลเกาะแต้ว #วันเดียวเที่ยวเกาะแต้ว #เกาะแต้วตำบลน่าอยู่

Related posts