สงขลา เครือข่ายตระกูล “รัตนพันธ์”จัดกิจกรรมครั้งที่ 4 ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง

สงขลา เครือข่ายตระกูล “รัตนพันธ์”จัดกิจกรรมครั้งที่ 4 ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง


วันนี้ 21 พฤศจิกายน 2565 เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ผอ.พิทยา รัตนพันธ์ ประธานเครือข่ายตระกูล “รัตนพันธ์” จังหวัดสงขลา พร้อมด้วย อ.ประพาส รัตนพันธ์ เลขาเครือข่ายตระกูล “รัตนพันธ์” รวมถึงคณะกรรมการบริหาร และคณะกรรมการที่ปรึกษาเครือข่ายตระกูล “รัตนพันธ์” จังหวัดสงขลา ได้เดินทางออกไปพบปะเยี่ยมเยือนผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยทุพลภาพ ซึ่งการออกพบปะในครั้งนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมครั้งที่ 4 ที่ทางเครือข่ายฯ ได้ร่วมกันออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยทุพลภาพ ตามมติของคณะกรรมการที่กำหนดให้จัดกิจกรรมการออกเยี่ยมพี่น้อง “รัตนพันธ์” ซึ่งป่วยติดเตียง ผู้ป่วยทุพลภาพ ซึ่งถือเป็นวัตถุประสงค์ที่ตรงตามเครือข่ายตระกูล “รัตนพันธ์” ได้จัดตั้งขึ้น และเป็นการให้กำลังใจกับผู้ป่วยให้มีกำลังใจที่เข้มแข็งอยู่เคียงข้างกันอย่างอบอุ่นตลอดไป


สำหรับกิจกรรมครั้งที่ 4 นี้ ทางเครือข่ายได้กำหนดออกเยี่ยมผู้ป่วย 4 ราย ประกอบด้วย นายอำนวย รัตนพันธ์ อยู่ที่ ม.4 บ้านปลักคล้า ต.โคกม่วง อ.คลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา, นางผิน รัตนพันธ์ อยู่ที่ ม.4 บ้านท่าหมอไชย ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา, นายนิตย์ ทองขจร อยู่ที่ ม.4 บ้านท่าหมอไชย ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา, นางขิน เล่าสุวรรณ อยู่ที่ 3/1 ม.8 ต.โคกม่วง อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา
โดยกิจกรรมในครั้งต่อไป ทางเครือข่ายตระกูล “รัตนพันธ์” จะแจ้งให้ทราบหากมีกิจกรรมดีๆ ให้ทางพี่น้องตระกูล “รัตนพันธ์” ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมร่วมกัน โดยการประสานงานจาก อ.ประพาส รัตนพันธ์ เลขาเครือข่ายฯ ที่พร้อมจะให้เหล่าพี่น้อง “รัตนพันธ์” ได้มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันต่อไป


นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดสตูล

Related posts