นิพนธ์ ปราศัย ช่วย สมยศ พลายด้วง เบอร์ 4 และขอคะแนนเลือกพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 26 เลือกคนปชป.ทุกเขต พร้อมขอให้เชื่อมั่นทุกนโยบาย ทำได้จริง

นิพนธ์ ปราศัย ช่วย สมยศ พลายด้วง เบอร์ 4 และขอคะแนนเลือกพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 26 เลือกคนปชป.ทุกเขต พร้อมขอให้เชื่อมั่นทุกนโยบาย ทำได้จริง

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2566 ที่เวทีปราศัยย่อย ต.บ้านไร่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์/ผอ.เลือกตั้งพรรคฯ กล่าวช่วงหนึ่งว่า หากเลือกพรรประชาธิปัตย์สิ่งที่พี่น้องประชาชนคาดหวังนั้นจะเป็นจริงอย่างแน่นอน ทั้งนโยบายเรียนฟรีจนจบปริญาตรี นโยบายออกโฉนดที่ดิน 1 ล้านแปลง รวมทั้งนโยบายที่ดำเนินการมาในช่วงที่เป็นรัฐบาลคือการประกันรายได้เกษตร ในพืชเศรษฐกิจ 5 ชนิด ซึ่งถือเป็นนโยบายที่ครองใจเกษตรกร และจะต่อยอดไปยังการประกันรายได้อาชีพอื่นๆนอกจากเกษตรกร ตลอดจนการประกันรายได้ให้แก่ประเทศ

นายนิพนธ์ ยังกล่าวอีกว่า ขอให้พี่น้องประชาชนได้เชื่อมั่นในพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 26 ว่า นโยบายที่ประกาศไปทุกนโยบายนั้น ทำได้จริงอย่างแน่นอน ขอพี่น้องประชาชนได้ให้ความไว้วางใจเลือกทั้งพรรคทั้งคน เพื่อให้ได้ส.ส.และเป็นฝ่ายบริหารไปขับเคลื่อนนโยบายที่จะเกิดประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง


สำหรับจังหวัดสงขลา เขตเลือกตั้งที่ 1 นายสรรเพชญ บุญญามณี หมายเลข 4
เขต 2 นายนิพัฒน์ อุดมอักษร หมายเลข 4
เขต 3 นายสมยศ พลายด้วง หมายเลข 4
เขต 4 นายชัยวุฒิ ผ่องแผ้ว หมายเลข 6
เขต 5 นายเดชอิศม์ ขาวทอง หมายเลข 3
เขต 6 นางสาวสุภาพร กำเนิดผล หมายเลข 2
เขต 7 นายศิริโชค โสภา หมายเลข 2
เขต 8 พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ หมายเลข 7
เขต 9 นายศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง หมายเลข 1

พร้อมขอคะแนน 14 พ.ค.นี้ เข้าคูหา เลือกพรรคประชาธิปัตย์ทั้งพรรคทั้งคน

 

///

Related posts