2 หนุ่มใต้ปชป. สรรเพชญ-ร่มธรรม ลุย ระยอง ช่วยหมอบัญญัติ เบอร์ 2 อ้อน ขอชาวระยอง ช่วยหมอบัญญัติกลับเข้าสภาฯ เดินหน้าฟื้นฟูพรรค ประสานคนทุกรุ่น รักษาสิ่งดีงาม แก้ไขจุดบกพร่อง นำปชป.สู่ความหวังของประชาชนโดยเร็ว

2 หนุ่มใต้ปชป. สรรเพชญ-ร่มธรรม ลุย ระยอง ช่วยหมอบัญญัติ เบอร์ 2 อ้อน ขอชาวระยอง ช่วยหมอบัญญัติกลับเข้าสภาฯ เดินหน้าฟื้นฟูพรรค ประสานคนทุกรุ่น รักษาสิ่งดีงาม แก้ไขจุดบกพร่อง นำปชป.สู่ความหวังของประชาชนโดยเร็ว

(8 ก.ย.66) สส.สรรเพชญ บุญญามณี จ.สงขลา สส.ร่มธรรม ขำนุรักษ์ จ.พัทลุง ร่วมปฏิบัติภารกิจดาวกระจายลงพื้นที่ ตำบลกระแสบน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เพื่อขอคะแนนเสียงให้กับนพ.บัญญัติ เจตนจันทร์ ผู้สมัครหมายเลข 2 จากพรรคประชาธิปัตย์ “เลือกหมอบัญญัติ คนบ้านเรา” โดยบรรยากาศการขอคะแนนเสียงเน้นการกระจายตัวไปทุกจุด เข้าถึงพูดคุย ให้เวลาและรบกวนช่วงเวลาทำงานเวลาทำมาหากินของพี่น้องประชาชนน้อยที่สุด เพื่อนำเสนอที่เป็นประโยชน์ให้เห็นว่า การทำหน้าที่ผู้แทนราษฏรนั้นต้องเลือกคนที่เข้าใจปัญหา ประสานแก้ไขปัญหาได้ทั้งในและนอกสภา

โดยสส.สรรเพชญ กล่าวว่า วันนี้หลังภารกิจในสภา เลือดใต้ใหม่ปชป.ของสงขลาและพัทลุง ใจเกินร้อยตั้งใจมาช่วยที่หมอบัญญัติเพราะในช่วงที่ผ่านมานั้น ตนได้ติดตามและชื่นชมการทำหน้าที่สส.ของคุณหมอบัญญัติมาโดยตลอด ว่าเป็นอีกสส.อีกคนหนึ่งที่ขยัน และรับผิดชอบพื้นที่ เข้าถึงง่าย ทำให้พี่น้องประชาชนชาวระยองได้ประโยชน์จากการที่มีคุณหมอบัญญัติเป็นผู้แทนฯอย่างมาก และสภาฯเองก็ได้ผู้แทนฯที่มีคุณภาพอีกด้วย โดยหากไม่ได้กลับไปทำหน้าที่สส.ในครั้งนี้ ส่วนตัวก็รู้สึกเสียดาย วันนี้ตั้งใจเต็มที่มาขอคะแนนจากพี่น้องชาวระยองได้โปรดเลือกหมอบัญญัติ คนมีความรู้ มีประสบการณ์ กลับเข้าสภาฯ และชาวระยองเองก็จะได้สส.ที่มีคุณภาพ

นายสรรเพชญ ยังกล่าวอีกว่า หลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับพรรคในช่วงที่ผ่านมา ทุกอย่างยังคงดำเนินต่อไปด้วยความเชื่อมั่นที่แสดงให้เห็น ว่าวันนี้พรรคประชาธิปัตย์ ยังคงเป็นประชาธิปัตย์ที่มีเอกลักษณ์ที่ดีงามเฉพาะตัว ทั้งความตั้งใจช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้ประชาชนไม่ว่าจะเป็นฝ่ายรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน เรายังคงทำหน้าที่ที่ควรจะทำอย่างเสมอมา และแม้อดีตสส. อดีตรัฐมนตรี ของพรรคทุกคนก็ยังคงทำหน้าที่ช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอดโดยไม่เกี่ยงว่าจะอยู่ในสถานะใด เราต้องการแสดงให้เห็นว่าจิตสาธารณะทางการเมืองยังคงเข้มข้นในเลือดของคนประชาธิปัตย์

การเดินทางมาในวันนี้ก็เช่นเดียวกัน นอกจากอยากให้คุณหมอบัญญัติได้กลับไปสิ่งดีๆในสภาแล้ว การที่คนปชป.ทุกภาคทุกพื้นที่ อดีตและปัจจุบันมาช่วยกันนั้น ถือเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดีงามของพรรคฯ ที่ต้องธำรงไว้ วันนี้ตนและสส.ร่มธรรมในฐานะคนรุ่นใหม่ เห็นตรงกันว่า เราต้องช่วยกันร่วมกับคนทุกรุ่นในพรรคช่วยกันฟื้นฟู โดยเริ่มจากการรักษาสิ่งดีงามที่มีอยู่ แก้ไขจุดบกพร่อง เพื่อนำประชาธิปัตย์ไปสู่ความหวังของประชาชนให้ได้โดยเร็ว และบทบาทหลังจากนี้ สส.ของพรรคทุกคน พร้อมทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างเข้มข้น ตรวจสอบการทำงานรัฐบาล เริ่มตั้งแต่วันแถลงนโยบายของคณะรัฐมนตรี 11 ก.ย. นี้

///

Related posts