พิษณุโลก กองทัพภาคที่ 3 รับมอบผ้าห่ม และเสื้อกันหนาว จาก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด

พิษณุโลก กองทัพภาคที่ 3 รับมอบผ้าห่ม และเสื้อกันหนาว จาก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด

วันที่ 20 ธนวาคม 2566 พลโท ประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3 ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร จาก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในโอกาสมอบผ้าห่มและเสื้อกันหนาว ให้กับกองทัพภาคที่ 3 ณ บริเวณห้องโถง หน้าห้องรับรอง 2 กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 3 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราชอำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก


บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด โดย คุณ สมกมล จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มเซ็นทรัล และคณะ ได้เข้ามอบผ้าห่มกันหนาว 1,000 ผืน และเสื้อกันหนาว 200 ตัว เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่รับผิดชอบของกองทัพภาคที่ 3 ซึ่งที่ผ่านมากองทัพภาคที่ 3 ได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด มาด้วยดีโดยตลอด พร้อมกันนี้ แม่ทัพภาคที่ 3 ยังได้มอบหนังสือขอบคุณพร้อมของที่ระลึกให้กับ คุณ สมกมล จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มเซ็นทรัล และคณะ เป็นการขอบคุณอีกด้วย

ทั้งนี้ กองทัพภาคที่ 3 เป็นพื้นที่ที่มีความหลากหลายทางภูมิประเทศ และสภาพอากาศ ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมากจากการเกิดภัยธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในทุกฤดู ทางกองทัพภาคที่ 3 จะได้นำผ้าห่มกันหนาวที่ได้รับมอบนี้ ไปมอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนและประสบภัยในพื้นที่รับผิดชอบของกองทัพภาคที่ 3 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนต่อไป

 

ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

Related posts