พิษณุโลก ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถจัดตลาดถนนคนเดินแห่งที่ 2 สวนสุขภาพ บชร. 3

พิษณุโลก ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถจัดตลาดถนนคนเดินแห่งที่ 2 สวนสุขภาพ บชร. 3

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายง่านว่า พล.ต.กิตติพงษ์ แจ่มสุวรรณ ผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่ 3 เปิดค่ายเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาออกกำลังกายภายในสวนสุขภาพ พร้อมเที่ยวชมและจับจ่ายซื้อสินค้าราคาถูก มากว่า 70 ร้าน ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ช่วยลดคาราใช้จ่ายในสินค้าราถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป เพื่อส่งเสริมสนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบธุรกิจรายย่อย ได้รับการสนับสนุน มีพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้า สามารถสร้างรายได้ให้ตนเอง


ทั้งนี้ หลังจากสถานการณ์การระบาดโควิด-19 เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ โดยจะมีการประกาศปรับเป็นโรคประจำถิ่น และกลับมาใช้ชีวิตประจำวัน ในวันที่ 1 ก.ค. นี้ ทางค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ มีความพร้อมในพื้นที่ จึงได้เปิดให้พ่อค้าแม่ค้า นำสินค้าอาหารมาจำหน่ายภายในสวนสุขภาพภายในค่าย บชร.3 เป็นตลาดคนเดินแห่งที่ 2 ของจังหวัดพิษณุโลก ทุกวันพฤหัสบดี โดยจะมีสินค้าราถูกประเภท อาหาร พืชผักผลไม้ เสื้อผ้า ขนมของฝากชนิดต่างๆ มาวางจำหน่าย หรือเปิดท้ายขายของให้เลือกซื้อตามความพอใจ ซึ่งจะมีวงดนตรีศิลปินชื่อดังมากล่อมเสียงเพลงตลอดการจัดงาน โดยตลาดถนนคนเดินแห่งที่ 2 ค่าย บชร.3 จะเปิดเวลา 15.00 น.-20.00 น. ตั้งแต่วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ผู้ที่ต้องการนำสินค้ามาจำหน่ายไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิน สามารถเปิดร้านฟรีทุกอย่าง ผู้ที่ต้องการจะนำสินค้าไปจำหน่ายสามารถติดได้ที่จ่าต้น 082-2272361


พ.อ.นพดล วัชรจิตบวร ผบ.ศูนย์ควบคุมการส่งกำลังบำรุง บชร.3 กล่าวว่า ในช่วงที่โรคโควิด-19 กลับเข้าภาวะปกติ ทางค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ อยากจะเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านในพื้นที่ใกล้เคียง มาร่วมออกกำลังในสวนสุขภาพของเรา โดยจะเริ่มเปิดในวันที่ 30 มิ.ย. นี้ เมื่อออกกำลังกายแล้ว ในวันพฤหัสทุกสัปดาห์ เรายังเปิดพื้นที่กับทุกท่านมาทำกิจกรรม โดยมีกิจกรรมขายของ มีกิจกรรมคนตรี และกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่านักเรียน นักศึกษา หรือประชาชนทั่วไป ซึ่งให้เป็นถนนคนเดินแห่งที่ 2 ของ จังหวัดพิษณุโลกเรา ที่มาร่วมทำกิจกรรม เพื่อออกกำลังกายและทำมาหากินฟื้นฟูสภาพเศรษฐกิจของทุกๆคน ณ ที่สวนสุขภาพค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถแห่งนี้

ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

Related posts