สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นไทยเที่ยวไทยมา 4 คนจ่าย 3 คน ออกไปอีก 1 เดือน ตลอดเดือนมิถุนายน

          สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นไทยเที่ยวไทยมา 4 คนจ่าย 3 คน ออกไปอีก 1 เดือน ตลอดเดือนมิถุนายน
              สวนนงนุชพัทยาโดยนายกัมพล ตันสัจจาประธานสวนนงนุชพัทยา  จัดโปรโมชั่นเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา แบบไทยเที่ยวไทยมาเป็นครอบครัว มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน   สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านประตู ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2567 เด็กที่มากับครอบครัวสูงไม่เกิน 140 ซม. และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าฟรีทุกวัน ผู้สูงอายุ(มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป)เข้าชมสวนฟรีทุกวันศุกร์
                            สำหรับโปรโมชั่นในเดือนที่ผ่านมายังมีนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ยังพลาดโอกาสมาเที่ยวสวนนงนุชพัทยาเป็นจำนวนมาก  จึงทำการขยายโปรโมชั่นจากเดือนก่อนออกไปอีกและผู้ที่สนใจชมการแสดงนงนุชโชว์ และการแสดงของน้องช้างแสนรู้ สามารถซื้อบัตรเพิ่มเติมได้ที่บริเวณโรงละครสกาล่านงนุชพัทยา รอบการแสดงมีวันละ 4 รอบ ช่วงเช้า 2 รอบ ช่วงบ่าย 2 รอบ
 
       นอกจากนั้นสวนนงนุชพัทยายังมีสวนสวยมากกว่า 50 สวน ไว้รอตอนรับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพในมุมต่างๆ อาทิเช่น สวนตะบองเพชร1และ2  สวนลอยฟ้า สวนรถ สวนกล้วยไม้ และเนิร์สเชอรี่พันธุ์ไม้ต่างๆ  ส่วนผู้ที่สนใจของโบราณ  พลาดไม่ได้กับการเข้าชมพิพิธภัณฑ์พุทธคุณ ที่รวบรวมพระเครื่องที่มีอายุมากกว่า 100  ปี โดยเปิดบริการทุกวัน 08.00 น. -18.00 น. สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.nongnoochpattaya.com

Related posts