ศรีสะเกษ คืบหน้าแม่โดนกระชากสร้อยรถชนรั้วเสียชีวิต ตร.เร่งไล่ล่าติดตามคนร้าย แกะรอยกล้องวงจรปิดทั้งเมือง ขณะที่สามีเศร้าไม่คิดว่าภรรยาจะจากไปเตรียมเผาศพพรุ่งนี้ที่วัดบ้านกลาง

ศรีสะเกษ คืบหน้าแม่โดนกระชากสร้อยรถชนรั้วเสียชีวิต ตร.เร่งไล่ล่าติดตามคนร้าย แกะรอยกล้องวงจรปิดทั้งเมือง ขณะที่สามีเศร้าไม่คิดว่าภรรยาจะจากไปเตรียมเผาศพพรุ่งนี้ที่วัดบ้านกลาง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นางสาวนาตยา พงษ์เกษ อายุ 28 ปีอยู่บ้านเลขที่ 1539 / 26 ถนนศรีสุมังค์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้โพสต์ลงในสื่อโซเชี่ยลชื่อดังของ จ.ศรีสะเกษว่า นางสมจิตร ธรรมศิริ อายุ 47 ปี แม่ของตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์สีแดงมาจากการทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารแห่งหนึ่ง แล้ว จากนั้น ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาเสียหลักพุ่งชนรั้วบ้านแห่งหนึ่งที่บริเวณสามแยกวัดหลวง ต.เมืองใต้ ทำให้นางสมจิตรได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 น.ของวันที่ 19 ก.ค.2565 ที่ผ่านมา โดยก่อนเสียชีวิต นางสมจิตร ได้บอกนางสาวนาตยา ว่า โดนคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์มากระชากสร้อยคอทองคำ จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามรถจักรยานยนต์ของคนร้ายทำให้เกิดอุบัติเหตุ ล่าสุด น.ส.นาตยา ได้ไปขออนุญาต นายฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ นายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ เพื่อขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 22 ก.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.ณัฐกิตติ์ เจริญเกษสุวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ เปิดเผยว่า คดีนี้ตนได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเร่งสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง และได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สราวุฒิ คำน้อย รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนออกไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ซึ่งเบื้องต้นได้เบาะแสของผู้ต้องสงสัยรายนี้แล้ว แต่ว่ายังไม่ปิดประเด็นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ เนื่องจากว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดจะทำให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่าเหตุการณ์กระชากสร้อยคอจะเกิดขึ้นบริเวณถนนหน้าวัดเจียงอีศรีมงคลวราราม ต.เมืองใต้ แต่ว่าที่บริเวณดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แกะรอยจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ซึ่งคาดว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ในเร็ว ๆ นี้

ต่อมา พ.ต.ท.สราวุฒิ คำน้อย รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนไปที่บ้านเลขที่ 1539 /26 ถนนศรีสุมังค์ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อไปตรวจสอบข้อมูลคดีนี้เพิ่มเติมกับ นายยุทธนา ธรรมศิริ อายุ 48 ปี สามีของนางสมจิตร ธรรมศิริ ที่เสียชีวิต และ นางสาวนาตยา พงษ์เกษ อายุ 28 ปี ลูกสาวของผู้เสียชีวิต เพื่อหาร่องรอยเบาะแสของคนร้ายรายนี้ จากนั้น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ออกไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่เกิดเหตุ และจุดที่คาดว่าเป็นเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายเพื่อจะได้ติดตามเร่งจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายยุทธนา ธรรมศิริ อายุ 48 ปี สามีของนางสมจิตร ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่คิดว่าภรรยาของตนที่อยู่กินกันมานานกว่า 30 ปีจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ตนขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ ตร.ขอให้ติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยด่วนด้วย ตนและครอบครัวจะประกอบพิธีฌาปนกิจศพนางสมจิตร ในวันที่ 23 ก.ค. 65 เวลา 14.00 น. ที่วัดบ้านกลาง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ////

 

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ. ศรีสะเกษ

Related posts