“นิพนธ์” ยืนยัน “ไตรรงค์” ยังอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ไปสู่การเลือกตั้งครั้งหน้า

“นิพนธ์” ยืนยัน “ไตรรงค์” ยังอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ไปสู่การเลือกตั้งครั้งหน้า

 


นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวยืนยันว่า ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี อดีตรองนายกรัฐมนตรี ยังอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์แน่นอน ไม่ได้ลาออกจากพรรคตามที่เป็นข่าวอยู่ในเวลานี้
ทั้งนี้ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา พิธีกรข่าวชื่อดังได้โพสต์เฟสบุ๊ก ระบุว่า ดร.ไตรรงค์ กราบลาพระแม่ธรณี ซบพรรคไทยสร้างชาติ
“เมื่อคืน (3 สิงหาคม) ผมยังไปหาท่าน ดร.ไตรรงค์ ที่บ้านพัก ซึ่งเป็นการไปพบ ไปหาตามปกติ เพราะผมเคยเป็นเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม สมัยท่านไตรรงค์ เป็นรัฐมนตรีว่าการฯ ช่วงปี 2543”


นายนิพนธ์ กล่าวอีกว่า ตนกับท่านไตรรงค์ นับถือกันมาตลอดในฐานะผู้ใหญ่ของพรรค
“ท่านยังให้คำแนะนำในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับพรรค และยังยืนยันเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์อยู่ ยังเป็นที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์อยู่ และยังให้คำปรึกษารัฐบาลมาเป็นระยะ และต่อเนื่อง”
นายนิพนธ์ กล่าวยืนยันว่า ข่าวการที่นายไตรรงค์ ลาออกจากพรรค จึงไม่เป็นความจริง เป็นการมุ่งทำลายพรรคให้เกิดความปั่นป่วน
“พรรคการเมืองอื่นก็หาประโยชน์จากข่าวนี้ ยืนยันว่า ดร.ไตรรงค์ยังเป็นกำลังหลักของพรรคทางด้านเศรษฐกิจ และการเมือง ท่านเป็นคนที่มีประสบการณ์ทางด้านการเมืองมายาวนาน เป็นอาจารย์สอนหนังสือทางด้านเศรษฐศาสตร์ เป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรีที่รู้เรื่องและเข้าใจด้านเศรษฐกิจ เป็นผู้ใหญ่ของพรรค เป็นกำลังสำคัญของพรรค”
นายนิพนธ์ กล่าวย้ำว่า ท่าน ดร.ไตรรงค์ นอกจากเป็นกำลังหลักของพรรคแล้ว ยังจะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนพรรคไปสู่การเลือกตั้งครั้งต่อไป

Related posts