ศรีสะเกษ หนุ่ม 18 ปีหายจากบ้าน 3 วันสุดท้ายกลายเป็นศพลอยในน้ำท่วม ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ศรีสะเกษ หนุ่ม 18 ปีหายจากบ้าน 3 วันสุดท้ายกลายเป็นศพลอยในน้ำท่วม ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

เมื่อเวลา ประมาณ 11.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2565 ผู้ใหญ่บ้าน บ้านปลาขาว ม.11 ต.หนองแค อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ได้แจ้งนายอำเภอราษีไศล ว่า พบศพลอยขึ้นบริเวณทางทิศเหนือของหมู่บ้าน ซึ่งน้ำได้เอ่อล้นท่วมล้อมรอบหมู่บ้าน จึงได้แจ้งให้พนักงานสอบสวน สภ.ราษีไศลทราบ เพื่อไปทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบร่างของชายคนหนึ่งลอยอยู่ในน้ำ สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ คาดว่าเสียชีวิตมานานประมาณ 1 วันแล้ว


จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ตายว่า คือ นายเจษฎากร โคตรรัตน์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.11 ต.หนองแค อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ซึ่งผู้ตายได้หายออกจากบ้านไปสามวัน โดยญาติพี่น้องเข้าใจว่าไปอาศัยอยู่กับเพื่อน จึงไม่ได้ออกติดตามหาแต่อย่างใด เพราะผู้ตายเคยมีพฤติกรรมหายออกไปจากบ้านแบบนี้หลายครั้งแล้ว จนมีคนมาพบศพดังกล่าว ซึ่งพนักงานสอบสวน สภ.ราษีไศล ได้ร่วมกับแพทย์เวร รพ.ราษีไศล ทำการชันสูตรพลิกศพ ปรากฏว่าไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย สาเหตุการตายเกิดจากจมน้ำ ญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณีต่อไป /////////

 

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ. ศรีสะเกษ

 

Related posts