นายประสงค์ บริรักษ์ หรือ’นายกแบน’ ว่าที่ผู้สมัครสมาชอกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 สงบลา ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดนัดบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา

นายประสงค์ บริรักษ์ หรือ’นายกแบน’ ว่าที่ผู้สมัครสมาชอกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 สงบลา ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดนัดบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา

วันที่ 25 มีนาคม 2566 นายประสงค์ บริรักษ์ หรือ’นายกแบน’ ว่าที่ผู้สมัครสมาชอกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 สงบลา ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดนัดบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา พบปะพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่เดินทางมาจ่ายตลาด โดยตลอดการเดินแจกใบปลิวหาเสียง นโยบายของพรรคภูมิใจไทย เพื่อเตรียมพัฒนาอำเมืองสงขลาเป็นพื้นที่สร้างโอกาสทางเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวเพื่อให้สงขลากลับมาเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกครั้ง ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนในตลาดนัดเป็นจำนวนมาก


นายประสงค์ บริรักษ์ กล่าวว่า ในฐานะเป็นว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต1 สงขลาของพรรคภูมิใจไทย ซึ่งได้ลงพื้นที่แนะนำตัวพร้อมกับบอกนโยบายของพรรคเพื่อให้ชาวบ้านพิจารณา พร้อมกับปฎิเสธกระแสข่าวลือถึงการร่วมมือกับอีกพรรคการเมืองหนึ่งในเขต 1 เพื่อล้มคู่แข่งคนสำคัญจากพรรคใหญ่


“กระแสข่าวลือเรื่องต่างๆที่ออกมาผมเชื่อว่าชาวบ้านในเขตเมืองสงขลาทราบดีว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร และยังเชื่ออีกว่าวันนี้ชาวบ้านเขาเลือกไว้แล้วว่าจะเลือกใคร เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะเดินไปข้างหน้า ของผมคือการนำนโยบายของพรรค ที่เป็นประโยชน์ต่อชาวบ้าน เพื่อเดินหน้าไปสู่การเลือกตั้ง ผมคิดว่าวันนี้พรรคภูมิใจไทยไม่เคยคิดฮั้วกับใคร โดยเฉพาะส่วนตัวผมเองเป็นนักการเมืองร้อยเปอร์เซ็นต์ มีสปิริตในการเลือกตั้ง และจะเดินไปข้างหน้านำเสนอนโยบายของพรรคที่เป็นประโยชน์กับชาวบ้าน พิจารณาอย่างเดียวและยันยันว่าทางการเมืองเราไม่ฮั่วกับใคร” นายกแบน กล่าว

Related posts