นิพนธ์ ปลุกแกนนำปชป.สตูล หนุน ผู้สมัครคนรุ่นใหม่อาสามารับใช้พี่น้องประชาชน เผย สตูล และ ยะลา ลงตัวแล้ว

นิพนธ์ ปลุกแกนนำปชป.สตูล หนุน ผู้สมัครคนรุ่นใหม่อาสามารับใช้พี่น้องประชาชน เผย สตูล และ ยะลา ลงตัวแล้ว

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางไปร่วมเสวนากับกลุ่มตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ในจังหวัดสตูล ณ ห้องประชุม โรงเรียนดารุลอูลูม ตำบลย่านซื่อ อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล โดยมีผู้แทนหัวหน้าพรรค ปชป. อดีตสมาชิกวุฒิสภา สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์กำนัน ผู้ใหญ่บ้านผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และแกนนำพรรคปชป.เข้าร่วมประชุมเสวนา

รองหน.พรรคปชป. ได้กล่าวแสดงความยินดี ที่วันนี้เราได้พบเพชรเม็ดงามของจังหวัดสตูล ในการอาสามาลงสมัครผู้แทนราษฎร ในนามพรรคปชป. ถึงแม้จะมีตำแหน่งที่กำลังเจริญก้าวหน้าในอาชีพรับราชการในตำแหน่งปลัดอำเภอก็ตาม จึงถือเป็นคนหนุ่มที่มีไฟแรง และมีความตั้งใจที่จะขันอาสามารับใช้พี่น้องประชาชน ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคปชป. ซึ่งตนได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจและมุ่งมั่นจริง ดังนั้นจึงขอฝากพี่น้องประชาชนในจังหวัดสตูลให้ช่วยกันสานฝันให้ปลัดหนุ่มคนนี้ได้เป็นผู้แทนในนามของพรรค ปชป.ของพี่น้องในจังหวัดสตูลในอนาคตให้ได้

วันนี้จึงรู้สึกดีใจที่เราได้ผู้ที่จะลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในนามพรรคปชป.อย่างลงตัวใน 2 จังหวัด คือที่จังหวัดสตูลและจังหวัดยะลา ซึ่งผู้สมัครแต่ละท่านก็มีความตั้งใจและมั่นใจในพรรคปชป.ด้วยเช่นกัน

จากนั้น รองหน.พรรคปชป. เดินทางไปเปิดการแข่งขันฟุตบอล DEMOCRATย่านซื่อ คัพ 2022 ณ สนาม อบต.ย่านซื่อ โดยมีปลัดจังหวัดสตูล นายอำเภอเมืองสตูล นายซ๊อบรี หมัดหมัน ปลัดอำเภอเมืองสตูล(ประธานจัดงาน) แลัผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น ชมรมคนรักกีฬาจังหวัดสตูล ให้การต้อนรับ

สำหรับฟุตบอล DEMOCRATย่านซื่อ คัพ 2022 มีทีมฟุตบอลในพื้นที่ให้ความสนใจสมัครเข้าแข่งขันจำนวนมาก เพื่อชิงถ้วยเกียรติยศจาก นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ จากนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล และถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ 2 และ 3 จากนายอำเภอเมืองสตูล และนายอำเภอควนโดน โดยมีวัตถุประสงค์ให้พี่น้องชาวสตูลได้มีความสุข หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายลง และเพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรง และยังเป็นการเชื่อมความรักความสามัคคีได้อีกด้วย

 

////

Related posts